chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Xác "Cương Thi" được tìm thấy ở Trung Quốc


Xác "Cương Thi" được tìm thấy ở Trung Quốc

Nhắc đến những bộ phim kinh dị, rùng rợn của Trung Quốc hay còn gọi là "phim Tàu" chắc hẵn ai cũng biết những con ma nổi tiếng Trung Quốc đó là ma "Cương Thi".[indent] Thời nhà thanh có 1 số gia đình khá giả ( đa số là quan ) ko muốn xác người thân bị phân hủy nên ướp xác để còn nguyên vẹn, do ướp xác rùi vô tình còn oán khi hay gì đó sinh ra "cương thi".


Một xác ướp "Cương Thi" thuộc triều đại nhà Thanh đã được tịm thấy ở Trung Quốc bởi 1 công nhân khai quột tên là Jiandong trong 1 ngôi mộ ở 1 vùng hẻo lánh của Trung Quốc.


Chuyên gia giám định đã xác định đây là xác ướp thuộc thời nhà Thanh (nơi mà các loại ma "Cương Thi" được sản sinh ra). Xác ướp với bím tóc dài, mặc áo, giầy dép, và mũ Cuma... nằm trong 1 gò đất, bên cạnh những ngôi nhà bằng đất cổ mà ít người đặt chân đến.

Các chuyên gia khảo cổ đã nói rằng xác ướp này được bao bọc, bảo quản và cả hình thức chôn lấp cũng rất tốt. Có lẽ đây là 1 vị quan to vào thời nhà Thanh.
Khuyến mãi:


Xem clip "Cương Thi" ăn thịt người nè pà kon (yếu tim cấm click).http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

tin tuc 2 xac cuong thi duoc tim thay o trung quocwww.xac uop cuong thima cuong thi tu dau ratim thay cương thi o trung quốcwww.xac cuong thibí an ngoi lang cuong thi bên trung quocthay bat ma o trung quocchuyen cuong thicac dien vien nhi trung quoc dong phim cuonh thisac uop trung quoctai phim ma cuong thi xuat hien o trung quocphim xac uop cuong thiphim xac xac uop cuong thicuongthi trung quocphim ma cuong thi trung quocyhs-fullyhosted_003cuong thi nha thanhma cuong thi o trung quoccuong thi trung quoccuong thi trung quoc lam chan anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục