chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Vũ Thu Phương lộ ngực trong ‘Đêm phong cách’


Vũ Thu Phương lộ ngực trong ‘Đêm phong cách’

Đêm thời trang quy tụ nhiều nhà tạo mẫu danh tiếng hôm 12/9 tại TP HCM bị phạt hành chính 9 triệu đồng vì để xảy ra sự cố “tụt áo, lộ ngực”.

Vũ Thu Phương trình diễn trong
Vũ Thu Phương trình diễn trong “Đêm phong cách”

Đây là quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa của Thanh tra Sở VHTTDL TP Hồ Chí Minh cho BTC chương trình thời trang Đêm phong cách lần thứ ba, diễn ra hôm 12/9 vừa qua tại khách sạn Sheraton (TP HCM).

Mặc dù được đánh giá là một trong những chương trình thời trang chuyên nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam, quy tụ nhiều nhà thiết kế cũng như người mẫu hàng đầu trong cả nước; song với sự cố về trang phục của siêu mẫu Vũ Thu Phương trong đêm trình diễn vừa qua, BTC đã nhận hình thức phạt hành chính ở mức cao; với hai “tội danh”: Tùy tiện thay đổi trang phục, để xảy ra sự cố và trình diễn thời trang không đúng nội dung được phép.

Nói về sự cố này, bà Nguyễn Thế Thanh, Phó Giá đốc Sở VHTTDL TP HCM, bày tỏ bức xúc: “Tôi muốn gửi tới các người mẫu, nhà thiết kế cũng như những nhà tổ chức các chương trình thời trang một thông điệp chung: Họ là những người sáng tạo, là sứ giả chuyển tải cái đẹp thì trước tiên, họ phải biết tôn trọng nghề nghiệp và công chúng.

Còn trong trường hợp họ đã sử dụng những trang phục nhạy cảm, không có giải pháp đảm bảo an toàn khi di chuyển, để xảy ra sự cố phản cảm thì đó là phạm luật chứ không phải chuyện “nhỡ nhàng”.

Chúng tôi đã duyệt rất nhiều bộ thời trang mang phong cách gợi cảm nhưng không phản cảm. Về sự cố trong đêm diễn 12/9 vừa qua, chúng tôi không thể “làm nhẹ” hơn khi Vũ Thu Phương đã gây ra một chuyện chưa bao giờ có, áo của Phương tụt xuống để lộ nguyên bộ ngực trần. Hình ảnh này hết sức phản cảm, khiến những người ngồi cùng hàng ghế với tôi đều rất ngại ngùng. Thu Phương đứng đó chừng 50 giây, có vẻ như không hề biết tới sự cố. Bên cạnh đó, người mẫu Ngọc Quyên cũng mặc một bộ trang phục mà khi nhìn nghiêng cũng rất phản cảm.

Tôi mong rằng, không chỉ các người mẫu trong đêm diễn thời trang đó mà cả những người mẫu trẻ của Việt Nam hãy ý thức được trách nhiệm trong công việc và thận trọng với nghề nghiệp. Họ là những người mẫu, giới thiệu tới công chúng những trang phục đẹp, đừng để dư luận suy diễn là người mẫu nào đó muốn “khoe hàng”, “đánh số”. Các nhà tổ chức cũng phải có ý thức hơn, kiểm soát được hậu trường và không để xảy ra sự cố trên sân khấu”.


Từ khóa được tìm kiếm:

vũ thu phương lộ hàngVu Thu Phuong Lo Hangvu thu phuong lo hangyhs-fullyhosted_003hình vũ thu phương lộ ngựcscandal vu thu phuongvu thu phuong lo ngucvũ thu phương lộ ngực

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục