chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Video: Hành hạ trẻ em gây shock cư dân mạng


Video: Hành hạ trẻ em gây shock cư dân mạng

Hai ngày nay, cư dân mạng xôn xao vì một quay cảnh hành hạ hết sức dã man. Một phụ nữ dáng vẻ Á Đông lấy chân đạp rất mạnh vào một bé gái khoảng 4-5 tuổi, khiến bé “bắn” xa ra. Bà này còn nhảy lên lưng bé, ra sức giẫm, đạp…


Người phụ nữ nhảy hẳn lên lưng đứa trẻ rồi ra sức giẫm, đạp. (Ảnh chụp từ clip)

Sau khi đạp bé ra một góc, khi cháu bé đứng dậy, người phụ nữ này tiếp tục túm lấy và “lẳng” bé xuống đất, sau đó là những hành động hết sức dã man như: nhẩy, giẫm cả hai chân trên lưng cháu bé, đạp vào đầu, đá vào người…

Những hình ảnh dã man này khiến người xem hết sức bàng hoàng, phẫn nộ và đau xót cho cháu bé. Đồng thời, mọi người cũng rất hoang mang không biết những cảnh này được quay ở đâu, có phải của Việt Nam hay không. Tuy nhiên, mọi người vẫn tiếp tục gửi cho người thân, bạn bè và cảnh báo nhau hãy cẩn thận khi mang con đi gửi trẻ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CLIP!!!

Trước thông tin trên, VnMedia đã có cuộc phỏng vấn nhanh qua điện thoại với ông Lê Văn Hùng, cán bộ thuộc Hội Bảo vệ quyền Việt Nam. Ông Hùng cho biết, ông cũng đã nhận được trên. Qua tìm hiểu, ông Hùng được biết đây là một được tải từ một trang web của nước ngoài chứ không phải của Việt Nam. Vì vậy, Hội Bảo vệ quyền Việt Nam đã không vào cuộc điều tra.

Ông Hùng cũng khuyên các bậc phụ huynh không nên lo lắng, hoang mang trước thông tin này vì nhiều khả năng này không phải được quay ở Việt Nam.

Năm 2008, người dân Việt Nam đã đặc biệt phẫn nộ khi những cảnh quay về sự hành hạ của bảo mẫu Quảng Thị Kim Hoa ở Đồng Nai được đưa lên truyền hình. Người phụ nữ này sau đó đã bị bắt và bị kết án 12 tháng tù giam.

Ngay sau khi trên được đăng tải và lan truyền trên mạng, nhiều độc giả, đa số là du học sinh, đã gửi hồi ầm, cho biết họ nhớ đây là đoạn ở một nước châu Á nào khác, không phải ở Việt Nam.

Một độc giả khẳng định vụ việc này không xảy ra ở Việt Nam mà là ở Malaysia và người phụ nữ tàn ác trên là người giúp việc có quốc tịch Indonesia. Vụ việc này đã được các đài truyền hình quốc gia Malaysia và Singapore đưa đậm nét, báo chí các nước này cũng đã tốn nhiều giấy mực về thực trạng trông giữ trẻ tại nhà.

Như vậy, sự việc đã được làm rõ phần nào. Hy vọng thông tin mà độc giả trên cung cấp là chính xác. Cũng hy vọng rằng ở Việt Nam không có một nhà trẻ địa ngục như vậy.

Theo VnMedia


Từ khóa được tìm kiếm:

video hanh ha con da mang

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục