chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Trương Minh Quốc Thái là gay :D


Trương Minh Quốc Thái là gay :D

Thực ra thì cũng chẳng có ý định post bài này lên đây, nhưng hôm nay rảnh rổi đọc bài báo có title: "Trương Minh Quốc Thái: Chưa cô nào chịu khổ lấy tôi" của VTC News bỗng thấy khôi hài quá, và muốn viết ra sự thật. Sự thật về anh chàng diễn viên cũng khá điển trai, cũng chút tài năng,...nhưng rất tiếc lại là đồng tính.Trước khi nói lên vài thông tin cho luận điểm anh ta là gay, thì có lẽ tôi cũng nên nói về quan điểm của mình trước sự việc này:
- Đối với đồng tính, tôi không coi trọng, cũng không khinh thường, cũng chẳng có cảm giác vì họ là bình thường, chỉ có một chút...sợ(chuyện cá nhân- bí mật quân sự, ko tiếc lộ).
- Tôi không có ý chỉ trích anh này, vì thực sự tôi chả có cảm giác gì khi xem anh ta diễn. (Thậm chí không có ý viết vì mâu thuẩn gì, vì diễn viên Việt Nam chả ai ra hồn- các diễn viên trẻ! nên chả vì thích ai mà chỉ trích ai!)
- Không có ý định để câu khách cho web, vì với một người làm web thực sự, đó không phải là chiến thuật câu khách lâu dài.

Bắt đầu vô tư viết.
Ngày 1/3/2009, đúng ngày sinh nhật tôi, đi đến sân Tao Đàn cùng đứa bạn thân. Cô bạn tiết lộ thông tin mà cối nghĩ tôi sẽ chút ít quan tâm: "Anh Trương Minh Quốc Thái là đồng tính đó!". Không ngờ nhận lại là thái độ dửng dưng của tôi. Vì rõ ràng anh ta có là ai với tôi đâu mà quan tâm làm gì! (Nếu đứa nào dám bảo chị Tâm nhà tôi là đồng tính thì tôi chả *g lộng lên mà ko thương tiếc cho nó vài ba cái bạt tai ấy chứ!)
Thôi thì cô bạn đã có ý đợi gặp tôi để nói ra "sự bất ngờ" này thì tôi cũng làm ra kiểu có vẻ quan tâm chút chút chứ! "Why do u say that?"
Thì ra rằng: Cô bạn ở chỗ hẻm đường 3/2, gần ngã 6 Dân chủ, và sát nhà (trọ) là nhà anh Trương Minh Quốc Thái. Vốn dĩ đó là niềm tự hào, vì quả thực, hàng ngày thấy một anh chàng đẹp như thế (trời đất, con gái kì rày mắt thẩm mĩ bị gì vậy trời?), nổi tiếng như thế thì không tự hào mới là lạ.
Rồi một ngày, cả tụi bạn ngồi trên lầu, dòm xuống, thấy anh Thái (Giám) đi cùng một anh nọ, cao ráo, đẹp trai (tất nhiên qua mắt của tụi con gái rỗi hơi và thiếu thẩm mĩ), nhưng có vẻ hơi ẻo lả một chút. Bất ngờ anh ta ôm anh Thái. Tụi này thấy hơi kì nhưng cố đưa một lí giải: "Bạn bè thân vẫn ôm nhau được mà! Nhất thiết gì phải là gay mới thế!". Rồi một hôm khác, qua ô cửa sổ nhà anh Thái, tổ "tám" này lại vô tình thấy 2 anh chàng ôm hôn nhau, lại là anh chàng kì trước. Và dường như phát hiện ra tụi tổ tám, anh Thái ngước mắt lên, nhìn trừng vào tụi này làm hết hồn, kéo phăng cái rèm cửa lại. Theo tụi này, tìnhlúc này là 5h chiều. Theo dõi thêm nhưng không có động tĩnh gì. (chắc nhà có tường cách âm!), mãi đến 7h30 phút anh chàng nọ mới đi ra! Bây giờ, giới tính anh diễn viên đã bị nghi ngờ thực sự!
Ngày 24/2, ngay ngày Valentine, anh chàng kia lại xuất hiện, trên tay cầm bó hồng. Anh Thái lại ra đón niềm nở. Theo quan sát của tụi bạn,thì quà tặng của anh Thái tặng cho người tình là chiếc áo khá đẹp. Anh kia đã hí hửng mặc vào, và thể hiện một động tác hài lòng rất thiếu chất đàn ông. Tụi này lần đầu tiên cảm giác sự..."hơi ghê ghê" khi thấy quan hệ 2 đồng tính nam.
Câu chuyện chỉ có thế. Kì rày anh chàng nọ ít xuất hiện tại nhà anh Thái, vì hình như anh Thái phải đóng phim. Cô bạn hứa nếu có dịp sẽ quay phim lại, hoặc chí ít cho tôi một tấm ảnh để làm tin. Tôi ậm ừ cho qua chuyện rồi phán câu cho ra vẻ quan tâm: "Chà. 2 anh ta quần nhau chỉ có 2 tiếng rưỡu thôi á. Ít quá. Thấy anh Thái cũng to cao mà thiếu sinh lực thế nhỉ!" Cô bạn cười, và tôi sắp quên chuyện.
Mãi đến hôm nay, đọc báo thấy anh Thái nói ...hài hước quá mới nhớ lại và muốn viết. Bài báo có đoạn:


PVCó người bảo Quốc Thái trong phim ngang tàng, khí phách, đầy nam tính, còn Quốc Thái ngoài đời có vẻ đỏm dáng. Anh nghĩ sao về điều này?
Nếu trên phim và ngoài đời giống nhau y hệt thì nói làm gì. Tôi chỉ chăm chút vẻ ngoài khi đến những nơi cần sự trang trọng.
- Nhiều người bảo anh hơi “lập dị” so với mọi người?
Tôi không hút thuốc, uống bia được. Mỗi lần mọi người uống bia thì tôi uống nước suối, còn mọi người rủ nhau đi ăn uống khi diễn xong thì tôi lại thích về nhà. Có lẽ thế mà tôi thành lập dị trong mắt một số người.
- Đàn ông thường đến tuổi này là đã bắt đầu ổn định với cuộc sống gia đình, còn anh thì sao?
- Trong phim tôi rất đào hoa, lúc nào cũng có các cô gái vây quanh nhưng ngoài đời thì khác, tôi thường bị các cô bỏ rơi.
Đến bây giờ tôi vẫn chưa lập gia đình cũng vì chưa có cô nào chịu khổ để lấy
mình!


Đọc xong muốn ngất xỉu! Thấy bực mình mà ko rõ nguyên nhân. Tôi thiết nghĩ, nếu anh ta là đồng tính thật, và yêu nhân tình kia thật, chả lẽ cứ quan hệ mãi kiểu thế sao? Hay không thể chấp nhận từ bỏ sự nghiệp vì tình yêu? Đồng tính cũng là người bình thường. Xã hội đã phần nào chấp nhận sự có mặt hiện diện của họ. Không mấy ai kì thị săm soi gì! Tại sao không dám đánh đổi mọi thứ vì tình yêu nhỉ.
Ừ! Nếu thế giới có tình yêu. Và mặt nữa là tồn tại tình yêu đồng giới! Đời có bao lâu để yêu?!

------------------
Viết thêm nhân tìm thấy thông tin mà cô bạn từng nói: Trước 24/2 anh ta có trả lời phỏng vấn và nói nhiều điều về tình yêu rất buồn cười.

Sau mối tình khá lớn này, con tim của Thái cũng thêm vài lần thổn thức, nhưng rồi tất cả lại trở thành kỷ niệm, Thái ngậm ngùi: “Có lẽ vì tôi mê nghề quá nên không có thời gian dành cho người ta, khiến họ có cảm tưởng tôi không quan tâm đến họ. Âu cũng là duyên số!”. Ai ngờ một Bảy Viễn năm thê bảy thiếp trong Dưới cờ đại nghĩa, Phát bay bướm trăng hoa trong Người đàn bà yếu đuối hay Chí Cao, kẻ ưa mượn gió bẻ măng của Tình án, lại là người thường phải tâm sự một mình.

Nhiều khi Thái tự trách, phải chi anh dạn dĩ hơn, biết giành lấy tình yêu cho mình, biết tỏ tình sớm hơn, biết…biết… thì không phải vắt vai vài mối “tình có như không” ở tuổi quá tam thập nhi lập này.

Thái có những thời khắc rất riêng tư, ngay cả với sở thích du lịch, anh cũng ngao du một mình…Cho nên, anh rất cần một người yêu hiểu được cái bản tính khó dời ấy để thông cảm và san sẻ với anh từ trong ánh mắt, mà không nhất thiết phải nói ra.
Gần hai năm nay, Thái đang có một mối tình đẹp với một người “ngoại đạo”. Người ấy sẵn sàng đứng sau lưng anh, làm hậu thuẫn tinh thần cho anh. Và nhất là không muốn khoe khoang hay chứng tỏ cho mọi người biết rằng tôi là người yêu của Trương Minh Quốc Thái. Người ấy yêu Thái vì chính con người “kỳ khôi” nhưng dạt dào tình cảm của anh, chứ không phải vì anh là một nghệ sĩ nổi tiếng.

Thái chưa bao giờ nhắc đến hôn nhân, bởi anh chưa muốn để người con gái nào phải chịu sự ràng buộc với người còn quá mê nghề như anh. Thế nhưng, trong tình yêu, Thái luôn tôn trọng qui tắc của mình: Không yêu cùng lúc hai người. Không còn là người yêu, Thái và những người xưa vẫn duy trì một tình bạn tốt. Như vậy, sẽ dễ chịu hơn khi gặp nhau.

Tuy nhiên, ngày 8/3 năm nay, Thái đã lên kế hoạch cho mình và nàng. Thái nói sẽ có niềm vui bất ngờ dành cho người yêu: “Người nào yêu tôi là đã phải hy sinh rất nhiều, mất nhiều hơn được vì cái tính vốn phóng khoáng, yêu tự do của tôi. Điều này khiến cho người ta rất dễ có cảm giác cô đơn, rằng tôi ít khi quan tâm đến họ”.
Nguồn TGVHhttp://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

dien vien truong minh quoc thai va nguoi yeudien vien nam cuong la gaydien vien truong minh quoc thai la gayphim truong minh quoc thai va le phuongtruong minh cuong la gaygay thai lam tinhtruong minh quoc thai sexycasitruongminhquocthaiduy truong la gaydien vien truong minh quoc thaitruong minh quoc thai va le phuongduy truong ca si la gaydiên viên trương minh quôc thaivo cua dien vien quoc thai la aitruong minh quoc thaiduong cam linh va truong minh quoc thaidiễn viên quốc thái là gaywww.truong minh quoc thaitruong minh Quocthaitruong minh quoc thai va ban gai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục