chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Thích được chồng 'yêu' bằng miệng


Thích được chồng 'yêu' bằng miệng

Sau lần bị đau khi ‘yêu’, Thoa nước mắt ngắn dài xin chồng 'chiều' cô bằng miệng. Thương vợ nên Cường – chồng Thoa cũng đồng ý nhưng chẳng ngờ, Hoa càng ngày càng 'lấn tới', hễ chồng định 'yêu' như bình thường là cô giãy nảy kêu đau và nhất quyết chối từ.Ròng rã đến gần một năm sau ngày cưới, vợ chồng Thoa vẫn giữ thói quen “yêu” bằng miệng. Thứ nhất, Thoa muốn kế hoạch nên cô coi đây là biện pháp tránh thai tốt nhất. Thứ hai, Cường thuộc mẫu đàn ông “chậm xuất” nên cách yêu này khiến anh tự tin hơn.

Thế nhưng, dạo gần đây, Thoa thấy chồng có vẻ hơi chểnh mảng. Thoa trao đổi thẳng thì Cường bảo rằng, anh thoải mái và bằng lòng với kiểu “yêu” này. Tham khảo vài nguồn tin, Thoa được biết, “trường kỳ” yêu miệng cũng không phải là cách hay, có khả năng dễ mắc phải chứng ung thư vòm họng. Do đó, Thoa đang băn khoăn không biết mình có nên cố chịu đau để “yêu” chồng như bình thường không.

Ảnh minh họa. Nguồn: Corbis.comVợ chồng Loan – Trung cũng có sở thích yêu đường miệng. Tuy nhiên, vấn đề Trung ngại nhất là chuyện vệ sinh vùng kín, thỉnh thoảng, lại bị vợ “bỏ ngỏ”. Có lần, Loan vừa đi vệ sinh xong thì vợ chồng “nhập cuộc”. Thấy chồng “nhăn nhó” vì mùi amoniac còn vương vấn ở “chỗ đó” (nhưng Loan không biết vì Trung chẳng dám nói thật), Loan giận chồng cả tháng. Loan cho rằng, bản thân mình nhiệt tình với chồng như thế mà bị chồng “ngược đãi”. Thế nên những lần sau, Trung toàn phải giấu vợ nhấm chút rượu vang “trước giờ khai cuộc” cho đủ bản lĩnh “giao ban” bằng miệng.

Lại có lần, “chiều” chồng xong, Loan ung dung ngồi chờ được đáp lại. Chẳng ngờ, quay sang đã thấy chồng ngủ tít. Loan bực bội, khóc lóc, đòi ly thân với chồng.

Những lưu ý khi yêu bằng miệng


Nhiều phụ nữ chia sẻ, họ cảm thấy dễ “lên đỉnh” hơn với kiểu yêu đường miệng. Chính vì thế, có không ít chị em “lạm dụng” cách yêu này trong khi các anh chồng phải “còng mình” phục vụ.

Nếu người vợ thích kiểu yêu này, nên quan tâm thêm tới cảm xúc của chồng. Bởi vì, không phải anh nào cũng thích yêu bằng miệng, có anh do e ngại vấn đề vệ sinh hoặc cảm thấy không dễ dàng đạt cực khoái nhưng ngại làm vợ thất vọng nên cố “làm”. Phần lớn người vợ không biết đến điều này vì người chồng thường giấu kín nỗi lòng.

Thứ hai, chuyện “ách tắc” trong quá trình “giao ban” rất dễ xảy ra. Đó là trục trặc “có đi mà không có lại” – nhiều khi, người vợ nhiệt tình “chăm sóc” nhưng sau đó, lại bị chồng “bỏ đói”. Nguyên nhân có thể do người chồng “no” rồi nên quên mất nhiệm vụ “trả bài” cho vợ. Cũng có anh vì ích kỷ cá nhân mà được vợ “yêu” xong rồi lăn ra ngủ mà quên mất “chuyện đó” mới đi được nửa chặng đường.

Ở vào trường hợp này, người vợ không nên quá mặc cảm. Suy cho cùng, dù dưới hình thức “giao ban” nào thì chuyện thỏa mãn 50-50 cũng khó xảy đến. Nếu chồng lỡ quên “chiều” lại, người vợ nên nhắc khéo. Còn nếu anh ấy quá mệt mà ngủ quên, người vợ nên thông cảm và hẹn chồng “trả bài” vào một dịp khác.

Tùy vào nhu cầu của cả hai mà người vợ có thể thống nhất kiểu yêu chồng bằng miệng hoàn toàn hay chỉ dùng nó trong màn khởi động. Nếu bản thân thích, còn chồng thì không, người vợ nên tìm cách dung hòa nhu cầu khéo léo.

Nếu phải cố gắng gượng chiều vợ trong một thời gian dài, người chồng có khả năng sinh ức chế. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng phòng the nói riêng và hạnh phúc gia đình nói chung.

Từ khóa được tìm kiếm:

phim vo chong yeu bang mieng vnach quan he vo chong bang miengCach chong yeu bag miengphim vo chong yeu bang miengvo thich ngu voi chong kieu giaotai sao dan ong thich yeu bang miengwww.chong yeu bang miengcach yeu duoc chong yeu thinhYeu chong bangYeu chong bang miengchông toi thich yeu bang miengvợ chồng yêu bằng miệngwww.anh tu the vo chong yeu bang miengcac kieu yeu bang miengvi sao con trai thich quan he bang mjengvideo yeu co be bang miengchong khong thit giao hop ban miengsex bang miengYeu bang miengCach yeu chong bang mieng

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục