chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Thêm một pha tỏ tình chấn động của SV Hà Nội


Thêm một pha tỏ tình chấn động của SV Hà Nội

Tối ngày 26/4 tại Câu lạc bộ Văn Hóa B6 ĐH Bách khoa Hà Nội đã diễn ra một pha tỏ tình chấn động.

Tiếng nhạc và tiếng hát về những bài tình ca được vang lên trong khung cảnh lãng mạn đầy nến, hoa hồng và bóng bay. Đây là một đêm tỏ tình bằng âm nhạc.

Hai nhân vật chính của đêm tình yêu này là Nguyễn Tiến Đạt (Khoa Cơ khí, quê Sóc Sơn, Hà Nôi) và Nguyễn Thị Minh (Khoa Kinh tế, quê ở thành phố Hải Dương). "Chàng" đã thuê trọn nhà câu lạc bộ và nhờ bạn bè cùng đứng ra tổ chức một đêm nhạc "cây nhà lá vườn" để tổ chức sinh nhật cho bạn gái.


Pha tỏ tình đầy lãng mạn

Cặp tình nhân đang đứng giữa hình trái tim bao quanh bởi nến và hoa hồng trên sân khấu chính. Ánh điện mờ ảo với những chú chim giấy đủ sắc màu khiến không gian càng thêm lãng mạn. Đạt vô cùng cảm động khi được sự giúp đỡ của bạn bè, người thì chuẩn bị hoa, người thì nhạc… Câu lạc bộ âm nhạc của trường Bách Khoa cũng được mời tới biểu diển. Tất cả đều rất nhiệt tình.

Cô gái cảm động nói: “Mình không biết nói gì hơn, đây là sinh nhật vui và ý nghĩa nhất của mình”.

Có khoảng gần 200 người trong nhà văn hóa lúc đó, đưa tay và hát theo nhịp ca khúc “Bức thư tình đầu tiên” do một Bách Khoa Idol thể hiện. Nó giống như một đêm ca nhạc rất đặc biệt mà ở đó không MC, không cát xê nhưng mọi thứ diễn ra thật tuyệt. Đích thân anh Đạt cũng hát tặng người yêu bài Những ánh sao đêm.


Hai nhân vật chính

Đây là pha bày tỏ tình cảm công khai lớn thứ ba tại ĐH Bách khoa Hà Nội, điều đó chứng tỏ rằng dù là sinh viên kỹ thuật, họ vẫn có những kỷ niệm tình yêu vô cùng lãng mạn và đẹp đẽ.

Theo VTCnews


Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục