chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Thêm một nữ sinh THCS mang thai chờ sinh nở


Thêm một nữ sinh THCS mang thai chờ sinh nở

Em H mang thai hơn 5 tháng đã phải nghỉ học.
(Dân trí) - Có thai 5 tháng khi đang học lớp 9, gia đình em Nguyễn Thị Thanh H (xóm Nghĩa Minh, xã Tây Hiếu, huyện Nghĩa Đàn) vừa làm đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng hành vi giao cấu với trẻ em của ông lão hàng xóm gần 70 tuổi.
>> Một học sinh THCS mang thai chờ sinh nở


Trong đơn, ông Nguyễn Xuân Phương (bố em H) cho biết: H đang là học sinh lớp 9A, trường THCS Tây Hiếu (H sinh ngày 13/12/1993). Từ năm 2006 (khi học lớp 7), H đã bị ông Cao Văn T (67 tuổi) trú cùng xóm cưỡng hiếp.
Theo trình bày của H và gia đình, đầu năm 2006, trong 1 lần sang nhà ông T mua mì tôm về ăn sáng (vợ ông T bán hàng tạp hóa đi vắng), ông T đã gọi H vào nhà để bán cho. Tin lời, H vào nhà và đã bị ông T cưỡng bức cho dù em ra sức van xin, chống cự…
Trong lúc ông T thực hiện hành vi thì bị một người hàng xóm tên là Đào phát hiện quả tang. Thấy việc làm của ông T quá bỉ ổi, chị Đào nói H viết một bản tường trình rồi bắt ông T ký tên vào để làm bằng chứng. Bản tường trình này được chị Đào cất giữ.
Bẵng đi một thời gian đến khi H lên lớp 9 (cuối năm 2007), một lần thấy H đi ngoài đường qua ngõ nhà mình ông T liền gọi vào nhà tiếp tục đòi giao cấu. Khi thấy H chống cự quyết liệt, “yêu râu xanh” già này đã hăm doạ nếu “cự tuyệt” thì sẽ tung tin cho bạn bè, bố mẹ và nhà trường biết “vụ việc” từ năm 2006.
Vì quá xấu hổ, lo sợ chuyện đến tai nhiều người, H đã bị ông T (bằng thủ đoạn này) “ép” quan hệ nhiều lần sau đó khi em chưa đầy 15 tuổi. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, ông T cho H từ 10.000 - 20.000 đồng, lúc nhiều nhất là 100.000 đồng.
Phát hiện H mỗi ngày một “béo” ra và hay ăn vặt, ngày 5/5/2008 gia đình đã đưa em đi bệnh viện khám. Kết quả H đã có thai hơn 22 tuần tuổi nên gia đình đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng và báo chí nhờ can thiệp. Hiện H đang phải nghỉ học chờ sinh nở cho dù kỳ thi cuối cấp đã gần kề.
Cơ quan chức năng sở tại đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này

Từ khóa được tìm kiếm:

hot girl thcs

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục