chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Thế giới Vpop kì 9: "Lần đầu tiên" với Hà- "Lần cuối cùng" với Yến Trang, Yến Nhi


Thế giới Vpop kì 9: "Lần đầu tiên" với Hà- "Lần cuối cùng" với Yến Trang, Yến Nhi

“Đêm cảm xúc” là đêm cuối cùng hai chị em Yến Trang - Yến Nhi song ca cùng nhau. Còn Hồ Ngọc Hà, cô sẽ đến và mang theo 2 ca khúc hoàn toàn chưa công bố“Hà sẽ đến và mang theo 2 ca khúc hoàn toàn chưa công bố. Và khác với mọi khi, cảm xúc Hà mang đến sẽ sâu lắng hơn…” - đó là những lời phát biểu của cô ca sĩ họ Hồ khi cô sẽ tham dự chương trình Thế giới Vpop lần 9 tới đây.

Đã 5 kì Thế giới Vpop trôi qua, khán giả mới được gặp lại Hồ Ngọc Hà, lý do đưa ra là bởi cô đang khá tất bật với những dự định mới mẻ.

Tuy hiện đang rất bận rộn với chuyến lưu diễn xuyên Việt từ ngày 2 - 19/7 sắp tới, nhưng sau khi tìm được điểm chung trong công việc, Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô sẽ nhận lời mời tham dự chương trình ca nhạc Thế giới Vpop kỳ này.

“Hà sẽ đến và mang theo 2 ca khúc hoàn toàn chưa công bố. Và khác với mọi khi, cảm xúc Hà mang đến sẽ sâu lắng hơn…”.Mặc dù khá bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn quyết định góp mặt tại Thế giới Vpop lần này


Thế giới Vpop kì 9 với tên gọi “Đêm cảm xúc” là đêm cuối cùng hai chị em Yến Trang - Yến Nhi song ca cùng nhau.

Sau đêm diễn này, Yến Trang sẽ bước những bước chân chập chững đầu tiên trên con đường solo của mình.

Đây cũng là đêm song ca "cuối cùng" của Yến Trang - Yến NhiYến Trang tiết lộ: “Sau ca mổ Yến Nhi vẫn đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của chứng rách giác mạc. Sau chứng bệnh này, Yến Nhi sẽ phải tiếp tục đối phó với chứng *c thủy tinh thể, căn bệnh mà những người rách giác mạc buộc phải trải qua. Vậy nên, Yến Nhi quyết định tạm ngừng sự nghiệp ca hát lại trong thời gian này”.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/6 tại nhà hát Bến Thành, với sự góp mặt của rất nhiều những ca sĩ tên tuổi như: Nguyễn Phi Hùng song ca cùng Vy Oanh, Quang Vinh, Triệu Hoàng, Cao Thái Sơn, Lan Trinh Idol, Trương Quỳnh Anh, Đại Nhân - Họa Mi và tình bạn đẹp của họ.

Theo Dân trí

Nguồn: hoahoctro.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục