chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Sự thật về Vân Navy hotgirl hay chỉ là cái mã


Sự thật về Vân Navy hotgirl hay chỉ là cái mã

- Được biết đến như một hot girl, Vân Navy đã thực sự đánh lừa được con mắt của cư dân mạng.

( cặp kính kia liệu là trang trí hay để thể hiện học vấn )


- Hãy bắt đầu từ cái tên của bạn ấy ( một cô gái đến từ Lào Cai ). Trả lời các phong viên khi phỏng vấn, Vân Navy đã cho biết cái tên của mình là do bố của bạn ấy là giám đốc của công ty nước khoáng Lavie. Một nguồn tin từ các bạn hồi cấp 2 của Navy trên “Lào Cai” cho biết. “Bố bạn ấy là dân cờ bạc gạo chứ chưa thấy nói là giám đốc công ty nào bao giờ”. Thông tin này đã thực sự làm tôi bàng hoàng trước cách giải thích liều lĩnh của Vân Navy.
(hình minh họa)

- Lướt qua một chút về tuổi thơ. Vãn là các bạn học gần nhà cho biết, tại Lào Cai trường nào có hot girl hay nàng nào muốn nổi lên cầm trịch thì dân đàn chị như Vân đi từng trường dẹp hết. Tôi thấy băn khoăn hỏi kỹ thì các bạn cho biết, “Ôi zời!!! mẹ nó là chủ xới gái thì làm gì mà nó chẳng khệnh!!!!”. Trước thông tin này tôi bắt đầu có một cách nhìn mới từ con người này.


(ảnh mang tính minh họa)

- Các bạn đang băn khoăn với câu hỏi thế trường mà Vân đang học thì sao. Tiếp xúc với một vài bạn của Vân thì tôi được trả lời. “Navy là một phạm chù ngôi sao rồi, làm sao học cùng với tụi tớ được nữa, có thấy mặt bao giờ đâu? chắc là thành thần đồng rồi!!!!”, không hề bất ngờ nữa mà tôi chỉ thấy tò mò. Hiện tại không ai biết Vân còn theo học Thanh Nhạc tại Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội nữa hay không bởi chẳng bao giờ thấy mặt, “sao” hơn thầy hơn cô thì việc việc gì phải học.(hãy so sánh 1 nữ học viên QĐ với Navy)

- Không học vậy Vân làm gì…! Câu hỏi này chắc chắn sẽ được giải thích ngay lập tức. Vân đang đi làm tại vimua trực thuộc FPT. Một động thái tầm thường được quoảng bá mạnh mẽ như một người đi tìm đường cứu nước!!! Với một người chỉ có trình độ làm việc trên “Yahoo” thì liệu có thể làm gì tại vimua ngoài việc nói như cái máy được ngụy biển bời từ “tư vấn viên”. Đừng lầm tưởng, bởi con đường của Vân đáng ra là đang miệt mài chuyên ngành Thanh Nhạc tại ĐHVH Nghệ Thuật Quân Đội chứ. Vậy mà khi được phỏng thì ngọt sớt với một dự định to lớp cho con đường học tập, và được miêu tả như một thần đồng về âm nhạc.

(ảnh minh họa)

- Giờ chúng ta đi tiếp tới gia đình bạn một chút. Theo lời kể trước thông tin đại chúng thì bố bạn ấy thường vắng nhà vì đi họp cổ đông, nhưng theo như các bạn đã đọc ở trên thì có lẽ là “xới cổ bạc”. Câu chuyện kể về mẹ bán ấy tôi nghe mà cũng thấy buồn cười nổ bụng. Đêm chung kết Miss Au, mẹ bạn ý gọi về nhà báo tin “A nô Vân nó không nhất mà Êm Mi Ni nhất!!!” Emily là người nhất trong đêm chung kết có cả Vân. Tôi nghĩ bạn ấy nói cái tên được lấy từ Lavie thành Navy có lẽ là do mẹ bạn ấy góp ý!!!!


(Vân và Mẹ "hiền")

- Tới với tình yêu tình báo thì được cho biết. Thời gian Vân học tại ĐHVH Nghệ Thuật Quân Đội đã từng có ny. Nhưng sau khi nổi tiếng thì ny đã được thay thế như một tấm áo mới cho một kẻ mới thăng quan! Nhưng mất gì hay được gì thì ai mà biết………(ảnh minh chứng minh)

- Nhiều người quen biết với Vân đã in sâu trong tiềm thức, Vân là một người “bệnh”. Cùng cha mẹ sinh ra nhưng Vân có một người chị rất bình thường, học giỏi và có suy nghĩ cũng như lới nói hoàn toàn mình mẫn.
- Bài viết này, tôi thực sự không muốn làm nhem nhốc một “ngôi sao” của Việt Nam… Mà tôi muốn mọi người nên có những suy nghĩ cũng như sống trên chính cuộc sống của mình.
- Mi Vân từng là một điển hình cho số phận của những phóng viên không may mắn. Vậy nếu có một ngày tôi không còn để có thể viết được những tin như thế này nữa, mong các bạn hiểu “Đây là Sự Thật”.
(hình minh họa)


Dưới đây là vài tấm ảnh không bao giờ được mang ra trước công chúng. Hãy so sánh nó với những tấm ảnh “lừa tình” khác cùng tác giảNguồn ALOTEEN.UShttp://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

dan hot boy hot girl cua 5s online ke lan dan nguoi sung suongvân navy chipuhot gilr vân navyanh van lavyvan navy cung ban traitên thật của vân navyvan navy sinh ra o lao caitin ve vannavytiểu sử của Vân navyVan Navy va nguoi yeuanh sex van navyhọ vân navidien vien vanavyvânnavy tên thật la githoi trang van navyTin cua van lavianh sex cua van navyhót girl vân navyhót girl vân na vyxem van navy lan dau khoe anh voi ban trai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục