chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Quách Phú Thành phủ nhận “khoe” của quý trên sân khấu :D


Quách Phú Thành phủ nhận “khoe” của quý trên sân khấu  :D

Mới đây, thiên vương Hồng Kông Quách Phú Thành đã có buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc sắp tới của mình tại Singapore vào ngày 30/05. Rất nhiều ký giả đã rất quan tâm tới sự cố ảnh của Quách Phú Thành tại liveshow tổ chức tại Hồng Kông trước đó, mà cụ thể là trong những bức ảnh tràn lan đăng tải trên mạng, dường như anh Quách đã bị lộ “của quý” nên trông rất phản cảm.Tiết mục bị cho là phản cảm của Quách Phú Thành

Trả lời trước thông tin này, Quách Phú Thành cho biết trong các đêm nhạc cá nhân của mình, anh luôn sắp xếp rất nhiều vũ công phụ họa trong màn biểu diễn với nước. Giai điệu âm nhạc từ từ cất lên và cùng lúc đó là nước được phun ra, chẳng mấy chốc xung quanh sân khấu trở nên ngập nước và anh Quách thì biểu diễn trong trạng thái “chuột lột” với bộ trang phục trắng từ đầu đến chân, khán giả thậm chí còn phải mặc áo mưa hay dùng ô để tránh. Quách Phú Thành khẳng định, tiết mục đó có thể sẽ làm ca sỹ biểu diễn trở nên “nóng hơn” nhưng tấm ảnh được công khai trên mạng thực tế là giả và đã được chỉnh sửa.


“Không bao giờ có chuyện tôi khoe hàng trên sân khấu, đó là sự chỉnh sửa ảnh thái quá. Khi tôi biểu diễn không thể có cơ hội cho bất kỳ ai chụp được những bức ảnh như thế vì đơn giản đó là giả mạo. Giới truyền thông luôn biến cách làm phóng đại vấn đề”, Quách Phú Thành bức xúc nói.
“Luôn muốn mang tới những đêm nhạc tuyệt vời nhất cho khán giả” là mục tiêu của Quách Phú Thành. Anh í đã rất tự hào với kỷ lục Guinness thế giới về việc biểu diễn trên sân khấu được thiết kế theo ạng quay 450 độ. Thế nên, trong đêm nhạc tại Singapore sắp tới, bên cạnh màn trình diễn những ca khúc nổi tiếng của mình trong hơn 20 năm hoạt động, Quách Phú Thành còn thể hiện những màn vũ đạo đặc biệt trên sân khấu, mà điển hình như tiết mục nhảy xuống đất từ độ cao gần 2,4 mét.
Những động tác vũ đạo cực "độc" của Quách Phú Thành

Tuy nhiên, nhiều ký giả đã tỏ ra lo lắng về vấn đề thành công của liveshow lần này của thiên vương tuổi tứ tuần trong thời kỳ thịnh vượng của những ca sỹ trẻ như hiện nay. Đáp lại câu hỏi, Quách Phú Thành cười và nói: “Tôi biết mình không thể bắt khán giả phải hứng thú với phần biểu diễn của mình nếu họ không thích. Khi hát tôi luôn muốn kiểm soát chính chất giọng của mình, không có gì tuyệt vời hơn khi ca từ bạn hát hòa trộn với cảm xúc ngọt ngào và tiếng nhạc du dương”.
http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

quach phu thanhquyhot boy han quoc khoe cu buboy lộ của quýhotboy việt lộ của quýbú của quý

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục