chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Phạm Huyền Trang: Đã quyết là làm không hối hận


Phạm Huyền Trang: Đã quyết là làm không hối hận

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Miss Phong cách của cuộc thi Miss Teen 2008 Phạm Huyền Trang đột ngột xuất hiện trở lại với tuyên bố đã chọn được cho mình một lối đi riêng: Cô sẽ tạm ngừng việc học tại trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật để vào Sài thành theo đuổi con đường ca hát.- Dạo này không thấy Trang xuất hiện trên báo chí hay bất kỳ chương trình nghệ thuật nào, cũng không có một thông tin mới nào về Trang cả. Trang định “ẩn dật" ư?- Trang vừa kết thúc một “khoá học ngôi sao” tại TP.HCM. Đó là cuộc thi truyền hình thực tế của hãng phim Việt BHD mang tên Nốt nhạc ngôi sao, Trang đã phải trải qua rất nhiều vòng thi, hát rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau. 3 tháng trời Trang phải ở trong phim trường, không được dùng điện thoại, không internet, thậm chí mất hoàn toàn liên lạc với bên ngoài. Bù lại, Trang được tiếp xúc với rất nhiều ngôi sao ca nhạc như: nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Linh, Thu Minh, họ là người chỉ bảo và truyền kinh nghiệm ca hát cho Trang… Và kết quả thì mọi người chờ xem nhé, Trang sẽ không để mọi người thất vọng đâu.- “Ẩn” quá lâu mọi người sẽ quên mất Trang đấy. Không sợ sao?

- Trang chỉ đang cố gắng “luyện công" để hoàn thiện mình và hi vọng sẽ có nhiều người công nhận tài năng của mình hơn.


Phạm Huyền Trang tin rằng mọi người sẽ không phải thất vọng về những gì cô thể hiện sắp tới đây.
- Được biết Trang quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Vì Trang không thích Hà Nội hay còn có lí do nào khác?- Ban đầu Trang vào đây là vì cuộc thi Nốt nhạc ngôi sao. Nhưng sau một thời gian Trang nhận thấy Sài gòn là nơi rất tốt để phát triển sự nghiệp ca hát. Trang cũng đã nhận được lời mời của một số công ty giải trí trong đó. Với lại đâu phải vào Nam lập nghiệp là Trang sẽ không ra Hà Nội hát nữa. Trang yêu Hà Nội lắm!- Gia đình có ý kiến gì về quyết định vào Sài Gòn của Trang không?

- Trang được sự hậu thuẫn rất tốt từ gia đình. Bố mẹ rất ủng hộ và tin tưởng Trang.

- Thời gian ngắn vừa qua, Trang thấy cuộc sống trong Nam thế nào?

- Với Trang bây giờ Sài Gòn cũng thân thương lắm! Các bạn ở đây rất đáng yêu và tốt bụng với Trang. Trang cũng đã có mấy người bạn thân trong đó rồi đấy.- Cuộc sống của Trang thay đổi như thế nào khi môi trường sống thay đổi?

- Thay đổi lớn nhất là phải sống xa gia đình. Khi ở Hà Nội Trang luôn được bố mẹ bao bọc và giúp đỡ, còn giờ thì Trang phải tự lo cho sinh hoạt của mình.- Vậy còn niềm đam mê thời trang, Trang có theo đuổi nữa không?

- Trang sẽ cố gắng để tạo cho mình một phong cách thời trang riêng. Nhưng con đường làm model thời trang thì Trang không theo đuổi nữa.

- Còn việc học tại trường Trang tính sao?

- Trang sẽ bảo lưu một năm ở trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật.

- Cuộc sống dù có bận rộn thế nào đi nữa thì cũng có một lúc nào đó ta sẽ ngẫm lại mình. Có lúc nào Trang cảm thấy không hài lòng về cuộc sống và bản thân mình không?- Trang đã quyết định cái gì rồi thì không cho phép mình hối hận, cho nên trước khi làm điều gì đó Trang đều suy nghĩ rất kỹ. Đến lúc này Trang thấy mình chưa làm được điều gì khiến mình hài lòng cả. Đôi khi phải tự an ủi mình để cố gắng và phấn đấu thật nhiều…
- Những lúc như thế Trang thường nghĩ và làm gì?- Trang nghĩ tới những ước mơ và hoài bão của mình để không bao giờ nản lòng. Những lúc như thế Trang rất hay tâm sự với mẹ và được nhận rất nhiều lời khuyên và an ủi. Mẹ tiếp sức về mặt tinh thần cho Trang rất nhiều. Trang có một bí quyết đó là nghe những bài hát vui nữa...- Trang có hay khóc không?

- Ít lắm.Trang không quen khóc trước người khác.Trang thường khóc một mình và không cho ai biết cả.

- Chúc Trang sớm thành công trên con đường ca nhạc.


Phạm Thị Huyền Trang
Ngày sinh: 21/7/1990
Chiều cao: 1m60
Cân nặng: 48kg
Sở thích: Nghe nhạc, ca hát, thời trang và đọc sách
Màu sắc yêu thích nhất: Trắng, đen và nâu
Các giải thưởng đã đạt được:
- Giải nhất Tuổi đời mênh mông
- Huy chương vàng liên hoan giai điệu tuổi hồng
- Huy chương bạc tiếng hát học sinh trung học toàn quốc
- Huy chương bạc liên hoan giai điệu quê hương toàn quốc tại Huế
- Huy chương vàng tiếng hát sinh viên toàn quốc
- Top 25 tiếng hát học đường
- Top 12 Hot VTeen
- Top 20 Việt Nam Idol Miền Bắc.


- Miss Phong cách cuộc thi Miss Teen 2008

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục