chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Nữ sinh làm gái một đêm kiếm tiền đi học


Nữ sinh làm gái một đêm kiếm tiền đi học

Natalie Dylan, cô sinh viên 22 tuổi đến từ California đang khiến 10.000 đàn ông trở nên mê mẩn sẵn sàng bỏ ra khoản tiền khổng lồ chỉ để được sung sướng với cô một đêm.


Nữ sinh này vừa nhận tấm bằng chuyên ngành nghiên cứu phụ nữ và đang lên kế hoạch đấu giá trình tiết của mình để có đủ tiền theo đuổi nốt khóa học thạc sĩ chuyên ngành liệu pháp hôn nhân và gia đình

Natalie Dylan, 22 tuổi, vừa nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành nghiên cứu phụ nữ.

Khi "cái ngàn vàng" của cô lần đầu tiên được rao bán hồi tháng 9 vừa rồi trên đài phát thanh Mỹ, Natalie đã nhận được "đơn đặt hàng" lên tới 162.000 bảng. Sau đó, mối quan tâm về cô được đẩy lên cao và giá tiền cũng theo đó tăng lên.

Natalie tâm sự: "Tôi bị sốc khi có nhiều đề nghị đến thế. Tôi không nghĩ rằng có nhiều người muốn ngủ với tôi và đưa ra số tiền đấu giá quá lớn như vậy. Sẽ thật bất ngờ khi những người đàn ông sẵn sàng bỏ một đống tiền để mua trinh tiết của một ai đó. Tôi cho rằng giờ thì cuộc mua bán này đã trở thành cuộc thi đấu giữa những người đàn ông với nhau. Có vẻ như đây là cuộc thi mà không người đàn ông nào muốn mình thất bại".Natalie không ngờ có nhiều người muốn ngủ với mình đến vậy. Ảnh: Daily Mail.

"Nhiều người có thể nghĩ, thật lạ khi một cô gái 22 tuổi vẫn còn trong trắng nhưng thực tế, tôi luôn thận trọng với những gì mình làm. Tôi từng có hai bạn trai rất nghiêm túc. Chúng tôi thân thiết nhưng ở một chừng mực nhất định, bởi vậy, chuyện quan hệ chưa bao giờ xảy ra. Họ là những người đàn ông tuyệt vời, kiên nhẫn và biết lắng nghe. Tôi muốn đợi chắc chắn trước khi trao cho ai đó sự trong trắng của mình".

Ý tưởng bán "cái ngàn vàng" kiếm một khoản tiền đủ trang trải cho việc học hành được chị gái cô, Avia 23 tuổi gợi ý. Avia cũng từng là gái mại * trong vòng ba tuần để có đủ tiền đi học.

"Tôi cảm thấy bị sốc lúc Avia bảo với tôi rằng chị ấy ngủ với nhiều người để lấy tiền. Khi đó tôi 19 tuổi và vẫn chưa có khái niệm gì về những người làm việc trong ngành công nghiệp tình dục. Avia quyết tâm kiếm tiền nhanh và khuyên tôi nên làm việc ở các nhà thổ hợp pháp. Chị ấy vẫn đẹp, tự tin nên các khách hàng rất thích được chị chiều chuộng. Chỉ trong vòng 3 tuần, Avia đã có hàng nghìn USD", cô kể.
Chị gái Natalie (áo tím) từng làm việc trong nhà thổ ba tuần để kiếm đủ tiền đi học. Ảnh: Daily Mail.

Thấy chị gái được nhà thổ Bunny Ranch ở Nevada, Mỹ đối xử tử tế, Natalie đã quyết định vào làm việc tại đó nhưng chỉ một đêm. Mặc dù có ý định làm việc trong nhà chứa chỉ một đêm nhưng Natalie cũng thừa nhận cô vẫn lưu ý tới lời đề nghị ngủ với một người lạ.

"Tôi sẽ email trao đổi với người đàn ông nào trả giá. Đã có nhiều thư gửi về. Có người viết rằng họ yêu tôi nhưng cũng có những lá thư lại chí nói về tình dục và nhiều việc họ muốn làm với tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được không ít lời đề nghị lịch sự của các thương nhân giàu có. Với một số người đang tìm bạn gái, tôi nói rõ ràng với họ rằng, đó chỉ là tình một đêm. Rất nhiều người sẽ lên án tôi về điều này nhưng thực sự, tôi không thấy có vấn đề gì".

atalie cho biết, cô đã sẵn sàng trải qua cuộc kiểm tra màng trinh để chứng minh sự trong trắng của mình. Cô sinh viên 22 tuổi còn khoe mình vừa qua hai bài kiểm tra trên máy phát hiện nói dối.http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

gai lam tiêncan tim nu sinh lam tiencach kiem tien cho hoc sinhhoc sinh lam gainu sinh my lam tiensinh vien lam tiensem gai sinh lam tiengi dem kiem tienhocsinhkiemtiengai di lam tiennulamtientim gai lam tien hcmgai kiem tiengai di hoc hotHoc Sinh Lam GAI

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục