chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Nhũ hoa "chơi trốn tìm", có "bệnh tật" gì không?


Nhũ hoa "chơi trốn tìm", có "bệnh tật" gì không?

Tại sao nhũ hoa cứ bị thụt vào trong khi các bạn khác lại lồi lên bình thường, liệu có phải đã mắc bệnh gì không?
12h30

- A lô! Cô ơi, con là Anh Thư đây, cho con gặp Hoàng Anh với ạ.

- Uh, con đợi một chút nhá! Cô gọi nó xuống nghe liền – Tiếng mẹ Hoàng Anh ở đầu dây kia vọng lại nhỏ nhẹ.

- Anh Thư à, tao đây! Có việc gì không mà mày quấy rầy giấc ngủ trưa của tao vậy – Giọng Hoàng Anh nghe chừng còn ngái ngủ phàn nàn.


- Tao vừa đọc báo này, thấy một thông tin khiến tao hoảng quá, không biết làm sao nữa – Anh Thư kể lể.

- Tin gì thì nói đại đi, cứ úp úp mở mở, ghét mày quá.

- Tin là những ai có nhũ hoa thụt vào thì có khả năng núi đôi sẽ mắc nhiều bệnh đấy. Sợ chưa?

- Ơ, thế thì có gì liên quan tới tao và mày đâu. Há, há, chả lẽ nhũ hoa của mày cũng bị thụt vào hay sao mà quan tâm đến chuyện đó vậy?

- Uh, đúng là trường hợp của tao đấy đang gặp đấy. Có lẽ chiều nay tao phải đi khám ngay để xem tình hình thế nào nhé – Anh Thư có vẻ lo lắng nói.

- Từ từ đã nào, thôi để tao qua bên nhà mày chiều nay nhá. Đợi khoảng 2h tao đến. Tao phải tìm hiểu một chút hiện tượng này cho mày đã nhé.

- Uh, thế nhá, tao dài cổ đợi mày đấy. Chiều mày không thì ngày mai hết tình nghĩa bạn bè luôn đấy.

- Biết rùi, bà bạn ghê gớm - Hoàng Anh lè lưỡi dập máy ở đầu dây kia.


2h chiều

- Reng! Reng! Reng – Hoàng Anh bấm chuông cửa nhà Anh Thư.

- Mày đến rùi hả, vào nhà đi - Anh Thư chạy ra mở cửa.

- He he, khỏi lo lắng nhá, tao tìm hiểu rùi, có thông tin cho vấn đề mày đang khổ sở đây – Hoàng Anh khoe khoang luôn.

- Thía à, nói nhanh đi. Tại sao nhũ hoa của tao lại tụt vào trong thế? – Anh Thư kéo bạn ngồi xuống ghế.

- À, vấn đề này theo như tao tìm hiểu lúc trưa nay thì nguyên nhân chủ yếu là do mày bị ngắn ống tuyến sữa ở núi đôi đấy.

- Tao chả quan tâm đến nguyên nhân tại sao. Tao chỉ quan tâm là nhũ hoa của tao không có cách để cải thiện cho nó nhô lên như bình thường à? – Anh Thư có vẻ khổ sở.

- Có đấy, nhưng nó còn đòi hỏi mày là cô nàng kiên trì đến mức nào nữa cơ - Mày nói luôn đi, sự kiên trì tao có thừa nhá.


- Thế thì có vẻ Ok rùi. Mày phải thường xuyên lấy ngón tay vê vê nhũ hoa và kéo nhẹ ra (Càng thường xuyên càng tốt). Có thể lúc đầu nhũ hoa sẽ chỉ nở ra được một lúc, rồi lại bị thụt vào, nhưng cứ làm như vậy thì dần dần sẽ có hiệu quả đấy, nhũ hoa sẽ nổi lên. Còn nữa, mai này mày có em bé thì núm vú sẽ trồi ra hơn nữa đấy do em bé ti ti hằng ngày mà.

- Uh, cách này có vẻ đơn giản đấy. Mai tao thử áp dụng luôn nhá!

- Chỉ có mỗi biện pháp này à, hay còn biện pháp nào nữa không? Nếu còn thì phổ biến luôn thể đi.

- Mày cứ thử dùng phương pháp kia một thời gian đi, xem hiệu quả thế nào đã. Sau đó, vẫn còn cách dùng thiết bị kéo đầu nhũ hoa đấy. Vừa trưa tao vào một vài diễn đàn, thấy các chị các mẹ kháo nhau về phương pháp này, thấy nói cũng rất có tác dụng, dù lúc đầu hơi đau đớn ra trò đấy.

Ngoài ra, nếu những biện pháp trên vẫn không giúp nhũ hoa của mày cải thiện được mấy thì biện pháp cuối cùng là nhờ tới sự can thiệp của các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau để đưa núm vú ra ngoài mà không làm tổn thương đến ống tuyến sữa cũng như cảm giác tại đầu nhũ hoa. Thế nhé, mày hãy cứ yên tâm mà vui sống nhá.


- Hé hé, sướng quá. Cảm ơn mày nhá!

- Chưa hết đâu nhé. Lưu ý thêm này, nhất định từ nay mày phải chú ý không mặc áo ngực quá chật đấy bởi vì cái này là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng nhũ hoa bị thụt vào đó – Hoàng Anh nói thêm

- Tao biết rồi, cái đó khỏi cần nhắc. Giờ bọn mình ra đầu phố ăn cái gì đi. Tự nhiên tao thấy tinh thần hết stress rùi – Anh Thư cười tươi như hoa.

Nếu các teen có thắc mắc về vấn đề sức khỏe giới tính, bạn hãy gửi mail về gioitinh@kenh14.vn để Kênh14 chia sẻ cùng bạn nhé!http://www.chuyenhot.com 
Nguồn: kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục