chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Nhật Quang 9x - Em trai Hoàng Hải ;)) ;)) ;))


Nhật Quang 9x - Em trai Hoàng Hải ;)) ;)) ;))

Địa chỉ trích dẫn
Chú ý Địa chỉ này vần có hiệu lực trước 23:59:59
"Anh ấy khá "ghen tị" với chiều cao của mình" - Đó là điều đầu tiên mà Nhật Quang - cậu em trai 9x của ca sĩ Hoàng Hải tiết lộ về ông anh nổi tếng. Cùng "chat" với Quang nhé.

Họ và tên: Nguyễn Nhật Quang
Sinh Nhật: 09/ 10/ 1990
Chiều cao 1,74m
Nick name: Wang đt
Sở thích: Chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ
Hiện Quang đang là sinh viên năm thứ 1 khoa Quốc Tế, Đại Học Quốc Gia Hà Nội


Hai anh em trai Hoàng Hải - Nhật Quang


Hi Quang, bạn có biết đặc điểm giống nhất, dễ phân biệt nhất mà mọi người nhìn ra giữa Quang và anh Hoàng hải không?


Chắc có lẽ là… cặp môi chứ rùi (cười). Cái này thì nhiều người nói vì đó và Quang cũng công nhận là… đúng thật.


Có phải vì đặc điểm đó mà đi đâu ai cũng dễ nhận ra Quang là em trai ca sĩ Hoàng Hải?


Không hẳn thế, Quang cũng không giống anh Hải lắm. Khi nhìn Quang mọi người cũng bảo là sao cậu này quen quen ý nhỉ rồi thôi…


Quang có thể kể 1 vài kỷ niệm đáng nhớ khi bị mọi người "phát hiện" ra Quang là cậu em của anh Hải được không?


Quang nhiều lần bị mọi người thắc mắc kiểu như sao nhìn quen quen thế, rồi thì mọi người nói Quang sao giống ca sĩ Hoàng Hải quá. Nói qua nói lại 1 hồi thì Quang cũng thú nhận mình là em của anh Hải. Và ngay lập tức Quang bị chất vấn những câu hỏi rất chi là tế nhị và khó xử nhá. Có những trường hợp thú vị như là, có lần 1 cô hỏi Quang là “ Hoàng Hải có sửa mũi không cháu”, rồi có 1 chị hỏi Quang là “ Hoàng Hải bơm môi phải không?”. Lúc đó Quang chỉ biết ngẩn tò te và trả lời là “ Thế cô nhìn thấy cháu cô còn thắc mắc nữa không ạ?”. ( Vì 2 anh em giống nhau nhất là ở cái miệng mà).


Quang tự hào khi mình “ được nhận ra” là em của ca sĩ Hoàng Hải chứ. Mình luôn tự hào là có 1 người anh tuyệt vời như thế.


Thế Quang với anh Hải có thân nhau không? Sở thích chung của 2 anh em là gì?


Tất nhiên là thân chứ. Người ta bảo trong nhà anh chị em mà giống nhau thì thường rất thân thiết với nhau. Hàng ngày dù bận thế mà anh Hải vẫn hỏi xem hôm nay Quang có gì mới không? Sẽ làm gì? Nếu cả 2 rảnh thì 2 anh em sẽ đi chơi thể thao. Anh Hải thì thích đá bóng còn Quang thì thích bóng rổ. Đi cùng nhau nhưng mỗi người lại có “ món” riêng của mình. Còn sở thích chung chắc chắn là đi xe đạp địa hình rồi. Quang đã từng cùng anh Hải đạp xe đạp xuống tận Hải Phòng rồi đấy.


Nhưng chẳng lẽ luôn có sự hòa đồng mà chưa bao giờ xảy ra mẫu thuẫn giữa 2 anh em à?


Thì cũng có nhưng anh Hải là người lớn nên cũng hay nhường nhịn Quang. Với lại ở chung 1 nhà nên 2 anh em hiểu nhau lắm. Chỉ có hồi Quang học phổ thông, anh Hải rất hay “ ghen tỵ” về chiều cao của Quang. Sáng nào anh Hải cũng lôi Quang ra đứng trước gương để đo xem ai cao hơn, dù biết chắc rằng mình thua nhưng anh ý vẫn thích “ so găng”. ( chắc hi vọng mỗi ngày cao thêm 1 chút).


Hì, Quang bật mí 1 thói quen xấu của anh Hải đi?


Cười, xem nào, anh í không có thói quen xấu đâu. Mình nghĩ xấu nhất của anh Hải là anh ấy hiền quá, mà con trai hiền quá thì không tốt đúng không nào. Nữa là, anh Hải nấu ăn ngon vô cùng, con trai mà nấu ăn ngon là ... không được, cái này là việc của phụ nữ mà.


Anh Hải thường xuyên phải đi diễn xa, hiếm khi có mặt ở nhà nên mỗi lần anh í về nhà thì cả nhà rất vui, mọi người dù có bận mấy thì phải thu xếp công việc để họp mặt. Dù chỉ là những bữa ăn ấm áp do mẹ nấu. Anh Hải nấu ăn cũng rất ngon, và rất thương mẹ. Lần nào về nhà là anh Hải cũng nấu ăn cùng mẹ, mua quà cho cả nhà và rất chiều mình. Anh Hải hay hỏi mình có bạn gái chưa này, và khuyên mình phải cố gắng học tập...


Quang có hay tâm sự nhỏ to chuyện tình yêu cùng anh Hải để anh í tư vấn không?


Cười, thi thoảng. Mình còn nhỏ mà nên chuyện tình cảm cũng chỉ dừng lại ở những cảm xúc nhẹ nhàng tuổi học trò thôi. Mình hay kể chuyện ở trường ở lớp cho anh í nghe thôi. Anh Hải chỉ giỏi tư vấn chuyện hoch hành cho mình thôi, anh í đã yêu ai đâu mà tư vấn tình yêu cho mình. Anh Hải là người rất kín đáo và chín chắn trong chuyện tình yêu.


Một câu hỏi quen thuộc nhé, Quang có bị áp lực khi là em của 1 ngôi sao nổi tiếng không?


Theo bản thân Quang nhận thấy áp lực theo hướng tiêu cực thì hoàn toàn không có, nhưng áp lực theo hướng tích thì rất nhiều. Ví như đi đâu mọi người cũng có thể nhận ra nên cũng phải chú ý hành động và lời nói của mình. Còn trong gia đình thì anh Hải là anh cả, thường xuyên vắng mặt ở nhà, chị gái của Quang ( tức là em gái của anh Hải) lại đã lập gia đình nên dù là con trai út nhưng Quang ý thức được nhiệm vụ của mình trong nhà. Sau khi học xong hay dành thời gian riêng cho mình thì Quang luôn có mặt ở nhà.Quang rất quan trọng việc có bữa cơm chung với gia đình.
Không theo ca hát giống anh trai mà chọn 1 con đường đi khác. Quang có thể nói gì về sự lựa chọn của mình?


Anh Hải là anh cả trong gia đình nhưng anh ấy đã theo nghiệp ca hát, gia đình Quang ai cũng ủng hộ và luôn luôn đứng đằng sau để động viên cho anh Hải chứ gia đình Quang không ai theo con đường nghệ thuật cả. Hiện tại Quang đang là 1 sinh viên và đang cố gắng tìm cho mình những cơ hội, thử thách, chắc chắn chưa thể nói trước được điều gì nhưng hi vọng sau này Quang có thể trở thành 1 doanh nhân.


Cùng ngắm những hình ảnh của Nhật Quang


http://www.chuyenhot.com 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục