chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Người mẫu Trung Quốc "Xu Ying" và gần 400 bức ảnh nóng (18+)


Người mẫu Trung Quốc

"Xu Ying" là một trong các người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc, gần đây cư dân mạng đang xôn xao vụ scandal của Xu Ying và gần 400 bức ảnh nóng do bạn trai của cô chụp lại bà post lên mạng. Các bức ảnh được cô và bạn trai tạo dáng và chụp ngay tại phòng ngủ của cô.[indent] Xu Ying
Ngày sinh: 08/10/1988
Nguyên Quán: Thượng Hải, Trung Quốc
Cung: Hổ cáp
Nhóm máu: O
Cao: 165CM
Nặng: 46KG
Số đo 3 vòng: 85 62 88 CM


Đây được coi là một quả boom scandal lớn của cô trong sự nghiệp và tương lai của mình. Khi bày tỏ với phóng viên thì Xu Ying cho rằng cô vô tội trong vụ scandal. Xu Ying nghĩ đã có người cố tình hại cô và lan truyền những bức ảnh nóng của mình và bạn trai trong lúc đang "tự sướng".


Và đây là nguyên văn bằng tiếng Anh của cô khi trả lời phóng viên:

"How many people have seen these photos? How many people are scolding me? How many people are supporting me? How many people can forgive me? When I learnt "Shou Shou Gate," my first response is she planned this publicity stunt. Many people showed their sympathy to her, but nobody did the same to me. The nude photos were spreading on the Internet like a plague. I don’t know who I have offended, and what they want. Everyone is discussing it, but how can I explain? Maybe nobody believes I am innocent. Should I just follow my own way, and ignore what others say? But what about my my family, and those who care about me? how can I explain to them? And what about my future? If you are the initiator of this matter or the person who knew the inside story, please let me know, and please stop spreading this matter. The revenge should be ended now. At last, what I want to say is if a girl’s reputation is ruined, what does she need the fame for?"

Một số người hâm mộ Xu Ying thì rất lo lắng và hối tiếc vệ vụ việc này. Nhưng một số khác thì đang săn tìm những bức ảnh nóng của cô đang bị "rò rỉ". Trong 400 bức ảnh thì có khoảng 350 bức ảnh nóng được tìm thấy thì trong đó có nhiều bức chúng ta nhìn thấy có nhiều "đồ lót" và những đồ chơi vui nhôn. Dường như những bức ảnh này đã được chuẩn bị rất tốt và lên kế hoạch trước.Download trọn bộ full 400 bức ảnh nóng của Xu Ying (cấm trẻ em dưới 18 tuổi).
Link : Xu Ying Scandal (hay9x.tk).zip | 62.3 MBhttp://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

Xu Ying lộ ảnh nóngxu-ying scandalnguoi mau trung quocanh nong trung quocxu ying scandalyhs-fullyhosted_003xu yingnguoi mau 18 anhnongtrungquocanh nguoi mau trung quocnguoimâutrungquocfp

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục