chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Người đẹp giết mèo, độc ác và tàn nhẫn đến kinh tởm


Người đẹp giết mèo, độc ác và tàn nhẫn đến kinh tởm

0 giờ 10 phút ngày 14/07/2008, trên một diễn đàn của Trung Quốc đã post lên những tấm ảnh có tiêu đề "Người đẹp ngược đãi mèo, độc ác và tàn nhẫn đến kinh tởm". Chùm ảnh được post lên này là những tấm ảnh của một cô gái ngược đãi mèo, tổng cộng có 20 bức. Mỗi bức đều là cảnh chụp cục bộ...
Mới đến 7h30 phút ngày 14/07/2008, những bức ảnh này đã thu hút được 3.585 lượt người truy cập và nhận được 345 comments. Đây có thể được xem là một kỷ lục...

Cô gái trong bức ảnh có thân hình hơi mập, khuôn mặt thanh tú, uốn tóc xoăn hiện đại, trên người mặc một chiếc áo phông đen, tuổi có lẽ khoảng 25. Trong bức ảnh cô gái này cúi đầu nhìn xuống mặt đất, nhìn xuống phía dưới thì bắt đầu là những bức ảnh "đặc biệt".
Những bức ảnh đầu là cô gái với đôi bốt đen cùng con mèo nhỏ khoảng 1 tuổi, từng bức tranh một "lột tả" sự độc ác của cô gái: dùng gót giày cao gót dẫm đạp lên con mèo, thậm chí còn miêu tả quá trình dùng kéo cắt bụng, phanh thây con mèo. Các bức ảnh thể hiện sự máu lạnh, tàn nhẫn đến cực độ khiến người xem phải nôn ọe, có người xem xong những bức ảnh này kinh hãi đến khóc nấc không tiếng.

Sau khi xem những bức ảnh này, dân cư mạng đã rất phẫn nộ và chửi bới trên khắp diễn đàn. Có bạn đã phân tích rằng, từng cảnh chụp đều là cục bộ, điều đó chứng tỏ rằng 20 bức ảnh này không chỉ do một người thực hiện. Cô gái trong bức ảnh và cả người chụp nữa đúng là "không có nhân tính", dân cư mạng đã hô hào nhau tìm cho ra tung tích của cô gái độc ác này.

Sau khi phong trào này được phát ra, một bạn tiết lộ thông tin đầu tiên: cô gái này là du dân vô nghề nghiệp, tuổi khoảng 25, cân nặng 55kg, cao 160cm, bình thường rất thích online, cô tung những bức ảnh này lên mạng với mục đích "chơi trội" đánh bóng bản thân.

Có người nói có quen biết cô gái trong bức ảnh "Là bà chủ của một cửa hàng thời trang gần Danh Môn Khẩu, Thành Đô", bởi vì anh ta đã từng đến cửa hàng của cô gái này mua quần áo "cảm thấy cô ấy cũng rất tuyệt" nên đã từng lưu lại số điện thoại của cô gái và sau đó đã được công khai số điện thoại này lên mạng.

Vào 2h chiều, phóng viên của một trang báo điện tử bắt đầu gọi theo số điện thoại này, chuông đổ nhiều lần nhưng không có ai nghe máy. Anh liền lên mạng tìm hiểu những tư liệu có liên quan và xác nhận được số mày này đúng là của Thành Đô, đã từng được một cô gái dùng để liên lạc với bạn bè trên mạng 1 lần.

Đến 4h chiều, sau khi đã gọi hàng chục cuộc thì cuối cùng cũng đã có người nghe máy. Nhưng người nghe máy lại là con trai, nghe giọng nói khoảng 30 tuổi, tự xưng mình là người Xuyên Nội đến đây làm ăn. Người con trai này không hề biết gì đến việc ngược đãi mèo và cũng không rõ vì sao số máy này của mình lại bị lưu truyền trên mạng.

Anh nhất quyết không tiết lộ tên tuổi cho phóng viên và nói rằng số điện thoại này anh dùng đã được 6 năm, trước đây cũng đã từng bị gọi điện đến quấy nhiễu, nhưng phần lớn đều liên quan đến việc thuê nhà. "Tôi quyết định sau khi dùng hết thẻ này sẽ đổi số và sau này có số lạ gọi đến nhất quyết sẽ không nghe". Biết mình là mục tiêu điều tra của các bạn mạng trong vụ ngược đãi mèo, người thanh niên này có một chút sợ hãi và lập tức tắt máy....


*****************

Đây là hành động tàn ác, không chút tính người, khiến người đọc và xem hình cảm thấy phẫn nộ và uất ức. Thật may là dù sao, cô gái này là người Trung Quốc...http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

giet meonguoi dep giet meo connguoi dep giet meogiet meo bang giay cao got

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục