chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Người con gái hiến trinh tiết cho trâu


Người con gái hiến trinh tiết cho trâu

Những phong tục sex lạ lùng khiến bạn phải "nổi gai ốc". Bạn sẽ không thể tưởng tượng ra rằng ở đâu đó trên trái đất này vẫn còn tồn tại những hủ tục về "sex" đáng sợ như vậy.

Nền văn minh Ai Cập cũng đã tạo ra những phong tục, tập quán vô cùng độc đáo mà một trong số đó chính là tục hiến trinh cho trâu. Những con trâu này sau khi được sinh ra sẽ được đưa đến cho các thầy tư tế nuôi nấng một cách vô cùng cẩn thận với chế độ chăm sóc, ăn uống đặc biệt. Khi những con trâu này được 4 tháng tuổi, chúng sẽ được đưa vào một ngôi miếu có tên là miếu Kim Ngưu. Con trâu này sẽ ở đây trong 40 ngày. Và trong thời gian đó, một lễ hiến trinh kì lạ sẽ xảy ra trong chính ngôi đền Kim Ngưu.

Khi con trâu ở trong miếu Kim Ngưu sẽ không có một người đàn ông nào được phép đi vào trong miếu. Chỉ có những người con gái còn trinh tiết mới được phép vào trong miếu và để thực hiện lễ hiến tế trinh tiết cho vị thần đáng kính của họ. Những người con gái này sẽ khỏa thân, đi vào trong miếu và dâng hiến cho con trâu trinh tiết của mình. Lần lượt từng người con gái sẽ làm điều này với một niềm tin sâu sắc rằng họ đang thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm tôn giáo của mình. Bản thân các thiếu nữ Ai Cập cũng luôn coi tập tục hiến trinh này là một điều cao quý và thiêng liêng dành cho họ.


Từ khóa được tìm kiếm:

sex con trausex giupviecphim sex con trinh tietwww.sex gay sinh gian nguoi yeu cho cho du chuyen la tuc nguoi co tran kim tra trinh tiết ngoui du trau caihinh anh trinh tietChuye bo pha trinh connguoi hien chinh cho trâutruyentietphinhunggai trinh tiettinh moi nhat hien chinh cho trauchuyen tinh con gai trinhtrinh tiet cua hot girlchuyen la tuc nguoi co tran kim tra trinh tiếtco gai hien chinh cho trauchuyen kho tin co gai hien chinh cho trau o ai capchuyen la co gai hien trinh cho trau o ai capkho tin co gai hien chinh cho traucon cho lam chuye do voi nguoi

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục