chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Mốt tóc ngắn của các kiều nữ Hàn


Mốt tóc ngắn của các kiều nữ Hàn

Kiểu tóc ngắn trở thành thời thượng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây. Nhiều nữ diễn viên đã không ngần ngại xuống tóc để có vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương hơn.
1. Goo Hye Sun vai Geum Jan Di trong Boys over FlowersGoo Hye Sun
Người đẹp 25 tuổi đã "cưa sừng làm nghé" khi cắt bỏ mái tóc dài để đóng vai một nữ sinh trung học cá tính trong phim Sao băng. Hiệu quả thực sự bất ngờ, trông cô trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi và vẫn đẹp đôi khi sánh cùng đàn em "Jun Pyo" Lee Min Ho 22 tuổi.

2. Lee Min Jung trong Boys over FlowersLee Min Jung.
Không chỉ có Jan Di mà cả hôn thê được sắp đặt của Goo Joon Pyo cũng rất ấn tượng với tóc ngắn và thẳng. Kiểu tóc này rất hợp với tính cách trẻ trung, mạnh mẽ của cô nàng Ha Jae Kyung.

3. Chae Rim trong phim Good Job, Good JobChae Rim.
Cô đóng vai một người mẹ đơn thân trong bộ phim mới và thậm chí đã cắt tóc để trông già hơn 3 tuổi.

4. Kim Sun Ah trong City HallKim Sun Ah.
"Nàng Kim Sam Soon" có diện mạo sống động khi để mái tóc xoăn ngắn ngủn.

5. Han Hyo Joo trong Shining InheritanceHan Hyo Joo.
Nhân vật của Han Hyo Joo là một cô gái lớn lên qua rất nhiều gian khó. Với mái tóc ngắn, trông cô kém xinh xắn hơn nhưng lại tạo nên ấn tượng về tính cách mạnh mẽ.

6. Song Hye Kyo với The World That They Live InSong Hye Kyo.
Kiều nữ Trái tim mùa thu luôn nổi tiếng với hình ảnh thuần khiết, duyên dáng. Mái tóc ngắn ôm sát mặt tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho Song Hye Kyo, nhưng không làm giảm bớt chất nữ tính.

7. Han Ga In trong Witch AmusementHan Ga In.
Người đẹp này thực sự xinh xắn, gợi cảm và sành điệu với kiểu tóc ngắn trong bộ phim Witch Amusement.

8. Han Ji Min phim Cain and AbelHan Ji Min.
Nữ diễn viên 27 tuổi cũng rất trẻ trung và cá tính khi để tóc tém, trong vai diễn một cô gái hướng dẫn viên du lịch có tính cách vui vẻ, cứng cỏi.

9. Yoon Eun Hye trong 1st Shop of Coffee PrinceYoon Eun Hye.
"Thái tử phi" luôn sẵn sàng hy sinh vì vai diễn. Điều đó có thể thấy khi cô đóng phim Tiệm cà phê hoàng tử số 1. Eun Hye để tóc tém với một phong cách tomboy rất khó quên.

Hoài Vũ

Nguồn: PhimAnh.net

Từ khóa được tìm kiếm:

tim kieu toc ngan cua nukieu toc ngan cua nutoc ngắn dep cua chearimhinh anh toc ngan nu sao hancac kieu toc cua dien vien Han Quoc kiêu toc ngăn goo hye suncac hot girl voi kieu toc ngancac mau toc temmot toc han quocNHUNG KIEU TOC NU DIEN VIEN HAN QUOCtóc xoan ngan han quoc dang mothinh anh toc ngan han quocmot toc ngan cua Song Hye Kyocac kieu toc mai truoc cua dien vien han quocnhungkieu toc ngan dep cua cac thanh vien nhom t-arakieu toc ngan hotnhung kieu toc cua cac hot girl vietmau toc ngan giong hinh dien vien han quocxem nhung kieu toc cua gô hye suntoc ngan

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục