chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Liên tục chụp ảnh con hàng ngày suốt 13 năm


Liên tục chụp ảnh con hàng ngày suốt 13 năm

Trong lịch làm việc hàng ngày của chú Munish Bansal, 36 tuổi đến từ Gillingham, Kentucky, nước Mỹ luôn luôn có việc chụp hình hai đứa con.
Ông bố đầy tự hào này chưa bao giờ quên thực hiện việc đó dù chỉ 1 lần trong suốt 13 năm qua.

Những hình ảnh cậu bé Jay 10 tuổi được Munish
ghi lại từ khi Jay còn đỏ hỏn.

Đối với Bansal, việc ngày nào cũng chụp hình cô con gái 13 tuổi và cậu con trai 10 tuổi như một sự chứng kiến đầy tình thương đối với từng bước thay đổi của lũ trẻ. Tính đến ngày 13/5 vừa qua, trên website của Bansal đã có tổng cộng 8.572 bức ảnh chụp cô con gái Suman và cậu con trai Jay từ lúc các bạn ấy vừa chào đời đến nay. Chú cất những bức ảnh trong 600 cuốn album, đăng tải lên website riêng.


Suman và Jay Bansal mỉm cười trước ống kính của bố.

Ông bố trẻ này nói: “Tôi chụp bức đầu tiên vào ngày Suman bé bỏng của tôi chào đời. Ngày hôm sau và các ngày tiếp đó, tôi cũng chụp hình con bé, cho đến khi tôi có 365 bức ảnh tượng trưng cho 365 ngày đầu tiên trong cuộc đời của Suman. Đến lúc đó, tôi cảm thấy không thể dừng việc này được và thế là tôi tiếp tục chụp, từng ngày từng ngày một cho đến khi Jay ra đời. Giờ thì tôi có hàng ngàn bức ảnh của con trai và con gái tôi. Chúng là hai đứa trẻ xinh đẹp và đáng yêu nhất”.

Công cụ không thể thiếu của chú Munish là chiếc máy ảnh kỹ thuật số và thời điểm mà chú thường chụp lũ trẻ là đầu giờ sáng, trước khi chúng đi học hoặc giờ nghỉ trưa.
Những bức hình của cô bé Suman 12 tuổi do Munish Bansal chụp.

Munish cho biết cả Suman và Jay đều tỏ ra khá “ngượng ngùng” về website riêng đăng tải ảnh của chúng. Suman tâm sự: “Thật thú vị khi cháu được xem ảnh của chính mình lúc vừa chào đời. Nhưng đôi khi cháu thấy ngại khi ngày nào bố cũng chụp hình cháu. Có lẽ cháu không để bố làm việc này mãi đâu”. Tuy nhiên, Munish không nghĩ như vậy. Chú ấy dự định sẽ thực hiện sở thích này của mình cho đến khi hai đứa trẻ đủ lớn và tách ra sống độc lập.http://www.chuyenhot.com 
Nguồn: kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục