chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Lễ hội tôn vinh dương vật tại Nhật Bản


Lễ hội tôn vinh dương vật tại Nhật Bản

Người dân thị trấn Komaki, khoảng 250 dặm về phía Nam của thủ đô Tokyo, tổ chức một lễ hội về khả năng sinh sản được gọi là Hounen Matsuri (Lễ hội Hounen). Lễ hội Hounen được tổ chức mỗi năm vào ngày 15 tháng 3. Những người đàn ông khênh trên vai một bức tượng gỗ to, cao khoảng 2,5 mét hình đang cương cứng và họ hô vang câu "Hoh-sho, hoh-sho" trên suốt quãng đường dài từ đền thờ tên là Shinmei Sha trên một ngọn đồi rộng tới một đền thờ Thần đạo khác tên là Tagata jinja. Các cô gái trẻ thì cầm những bức tượng gỗ hình nhỏ hơn đi hai bên đường. Lễ hội Hounen rất thu hút khách du lịch trong và ngoài .


Chuông tại đền thờ Shinmei có hình

Lễ hội được chuẩn bị và bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng tại đền Tagata, nơi mà tất cả các loại đồ , đồ lưu niệm hầu hết có hình dạng được bày bán. Khoảng 2 giờ chiều, mọi người cùng nhau tập trung tại đền Shinmei Sha để bắt đầu cuộc diễu hành. Lễ hội được kết thúc vào khoảng 4:30 chiều.
Sưu tầm


Từ khóa được tìm kiếm:

ton giao tho duong vatLe hoi duong vat o nhat banle hoi duong vat o nhat banbieu tuong ton tho duong vat to nhatle hoi duong vatle hoi ruoc duong vat 2014thailan den tho duong vatden tho than duong vatLe hoi tho duong vat cua nhat bandieu hanh duong vat le hoile hoi ruoc duong vatle hoi hounen nhat banle hoi duong vat nhat banton tho duong vat

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục