chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Khi teen giả dạng sao để nổi tiếng


Khi teen giả dạng sao để nổi tiếng

Đâu là sự thực đằng sau những lần xuất hiện của “em gái Bảo Thy”, “em gái Thuỷ Top” và mới đây nhất là “em ruột ” trên cộng đồng mạng?

Từ vô tình bị làm “em gái”

Cách đây không lâu, trên mạng tràn ngập ảnh của một cô gái có ngoại hình hao hao Thuỷ Top chụp ảnh với “điểm nhấn” nổi bật trên vòng 1. Gương mặt cô gái trông khá giống Thuỷ Top, cách ăn mặc cũng táo bạo khiến ai lần đầu nhìn thấy cũng đặt dấu hỏi “Liệu đây có phải em gái Thuỷ Top không?”. Ngay lập tức, tràn ngập trên các forum, blog là các bài phân tích gần như khẳng định đó chính là em gái của Thuỷ Top khiến khổ chủ không ít lần thanh minh lên xuống.
 

Thực ra cô gái đó là Linh (sn1987), hiện đang ở Sài Gòn. Linh rất ngạc nhiên khi biết mình bị đưa lên mạng và trở thành mục tiêu bàn tán, xôn xao suốt một thời gian chỉ vì hình ảnh của cô giống Thuỷ Top. Bất bình nhưng bất lực, Linh chỉ còn biết nhìn người ta gán ghép là “Em gái Thuỷ Top”, “ăn theo Thuỷ Top” mặc dù Linh còn chẳng quan tâm Thủy Top là ai, không hiểu tại sao lại phải bắt chước “thần tượng” làm gì?!
 

Với ý nghĩ đơn giản, Linh chụp ảnh để khoe với bạn bè, nhưng khi những bức ảnh được tung lên mạng, hàng trăm blog và forum đã cop lại, đưa vào “hội chứng ăn theo” rồi chỉ trích Linh nặng nề. Dù thế nào, sự xuất hiện hàng loạt bức ảnh gợi cảm này cũng khiến L phải chịu tai tiếng khi phần lớn dân tình trên mạng đều khẳng định Linh chụp nó chỉ vì muốn nổi hơn Thuỷ Top. Linh cho biết, việc gán ghép này khiến cuộc sống riêng của cô bị đảo lộn, bạn trai cũng rất bất bình vì Linh bị mang tiếng là “em gái Thuỷ Top” trong khi Linh hoàn toàn vô can.
 

Trường hợp của Linh khá điển hình khi một số kẻ vô công rồi nghề chuyên lôi những tấm ảnh trên mạng ra để gán cho cái gọi là hội chứng “em trai, em gái” Hot girl hoặc Hot boy. Việc này trước đó cũng đã xảy ra với một cô gái có ngoại hình giống hệt Bảo Thy. N.L up lên blog mấy tấm hình khá giống Miss Audition Bảo Thy từ gương mặt, mái tóc cho đến cách ăn mặc nhí nhảnh. Ngay sau đó, dân mạng được dịp xôn xao bàn tán, người thì bảo đó là Bảo Linh, em ruột Bảo Thy, người lại nói cô gái này cố tình dùng photoshop để “biến” mặt mình cho thật giống Bảo Thy nhằm câu view blog, thu hút sự chú ý mặc dù N.L không hề có mục đích làm “bản sao” của bất cứ ai.
 

Thực ra gương mặt của N.L nếu chụp thẳng thì không hoàn toàn giống Bảo Thy, mỗi nét đều khác nhau, nhưng N.L nghiễm nhiên bị khoác lên mình “cái áo” em gái Bảo Thy kèm theo bao lời nhận xét chẳng hay ho gì từ những kẻ chuyên đưa chuyện. Họ cho rằng N.L hết trò rồi mới đi sao chép “thần tượng” phô đến thế.
 

Và thế là những cô gái như Linh, N.L nói trên, mỗi lần up ảnh lên blog là một lần e dè, sợ rằng lại phải mang cái tiếng “em gái của ai đó” xuất hiện.
 

Đến cố tình nhận làm… “em trai”!?

Việc vô tình bị đặt lên bàn cân, so sánh với những hot girl đang nổi đã đem lại không ít phiền toái cho nhiều bạn trẻ. Không ai muốn trở thành bản sao của người khác, thế nhưng mới đây khi trên mạng xuất hiện blog của một bạn nam tự xưng là “em trai ”, thì hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra bất bình trước độ “tự nhận” của cậu ta. là một hot boy rất hot trong giới , hot boy này đang là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu, tạp chí nổi tiếng.

Với nick name Koba Kobo, nhân vật sao chép đã up những bức ảnh tự chụp qua webcam lên mạng rồi tự nhận mình giống như thế nào. Thậm chí, bạn nam đó nhận luôn qua blog rằng mình chính là… em trai của hot boy trong khi lên tiếng mình chẳng có em trai nào sất. Qua những bức ảnh trên blog, Koba cố tình chọn góc chụp thật giống thần tượng của mình rồi mím môi, nheo mắt y hệt , khiến không ít người đã chắc như đinh đóng cột rằng “đã tìm ra em trai… thất lạc của hot boy” (!??).
 

Có thể Koba chỉ muốn thể hiện sự yêu mến đối với thần tượng, nhưng hầu hết mọi người đều phải công nhận lượng view trên blog Koba đã tăng chóng mặt nhờ “tương” ảnh giả làm lên. Không ai biết rõ mục đích của Koba, bắt chước vì hâm mộ hay “ăn theo” sự nổi tiếng của hot boy, nhưng những trường hợp “sao y bản chính” như thế này chỉ biến họ trở thành cái bóng của chính thần tượng mà thôi.


Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục