chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

HOT - 5 chàng đẹp trai tuyển bà xã, số lượng có hạn ^.^


HOT - 5 chàng đẹp trai tuyển bà xã, số lượng có hạn ^.^


Vào 1 đêm tối trời se lạnh, trời đầy sao, gió thổi vi vu, 5 anh chàng ngồi quán cafe Snow gồm tôi - choisongjong, uthan, depketao, Mr.Bon, bangph0ng ngồi tâm sự và cả nhóm ra quyết định đăng topic tuyển bà xã trên VietYo.

Đối tượng tham gia
: gồm tất cả các chị em trong và ngoài VietYo, ưu tiên các bạn nữ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại tp.HCM, chưa chồng chưa con (tránh chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú), chỉ tiêu đăng ký tùy theo từng đối tượng tuyển chọn, thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ lúc lập topic này cho đến ngày 18/ 07/ 2010 (trùng ngày đi off), hồ sơ đăng ký bao gồm:
1. Bản sao sơ yếu lý lịch
2. Đơn xin chọn chồng (ông xã)
3. Bản sao hộ khẩu (có chứng thực)
4. Bản sao chứng minh nhân dân (có chứng thực)
5. 4 tấm hình 3x4
6. 10 tấm hình chụp các tư thế như đứng, ngồi, nằm, tự sướng...
Chú ý:
- Khi đi nộp hồ sơ phải ăn mặc mát mẻ lịch sự
- Không dẫn theo bạn trai hay trẻ em dưới 18 tuổi
- Không mang theo vũ khí, chất gây nổ, tránh tình trạng khủng bố Ban giám khảo
Sau đây là 5 anh em chúng tôi, do tuổi tác, ngoại hình, trình độ khác nhau nên chỉ tiêu tuyển bà xã cũng khác nhau. Sau khi đọc qua chỉ tiêu tuyển chọn và tìm được người vừa ý thì chị em nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, nộp cho chúng tôi ngay tại topic này. Chúc chị em tìm được người vừa ý...
1. uthan:

Là tổ trưởng tổ phục vụ tại quán cafe Snow của gia đình, 1 thành viên chém gió siêu đẳng trong VietYo
Đặc điểm:
- Luôn vui vẻ hòa đồng
- Chịu khó chịu làm (đặc biệt trong vấn đề la liếm mấy chị em)
- Có cái mỏ chu dzễ xương vô đối (bảo đảm ko *ng hàng ai)

2. depketao:

Là 1 thành viên tích cực trong VietYo, luôn năng nổ trong công tác uống cafe và ăn nhậu
Đặc điểm:
- Hiện đang là sinh viên, rất giỏi trong việc học, đặc biệt là trong quay cóp bài thi
- Khả năng ăn nhậu vô đối, đã đạt tới cảnh giới tầng thứ 7
của Nám Phổi Thần Công tầng thứ 8 của Viêm Gan Thần Chưởng
- Vui vẻ, hiền lành, ai rủ đi đâu cũng đi (nên hay bị gái dụ đi mất)

3. Mr.Bon:

Ít xuất hiện trong VietYo (do mỗi lần hiện là bị chửi dzô dziên), là 1 chuyên gia trong lĩnh vực đi uống cafe và là 1 cơ thủ xuất sắc trong môn đánh bida lổ
Đặc điểm:
- Rất vui vẻ, tự nhiên (nhất là trong ăn uống, ăn như hạm)
- Đánh bida lổ rất giỏi, mặc dù đánh rùa nhiều hơn đánh hay (đánh thử rồi >"< sợ luôn)

4. bangph0ng:
Do đây là nhân vật đặc biệt nên hình ảnh gần như là chưa có, là 1 lãng tử với mái tóc dài thướt tha, từng được hãng phim HongKong mời đóng 1 vai trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp", và chàng bangph0ng của VietYo nhà ta đã hoàn thành xuất sắc khi diễn xuất trong vai con Điêu trong bộ phim ấy. Àh, tiêu chuẩn tuyển bạn gái của bangph0ng cũng khá đơn giản, bạn gái nào có móng tay dài để hằng ngày gội đầu cho bangph0ng thì bangph0ng sẽ nhận hồ sơ ngay.

5. choisongjong (tới tui rồi đó ^.^)

Cũng là 1 nhân vật tích cực trong VietYo nhưng do tuổi già sức yếu nên dạo này ít la liếm, dù tuổi tác đã cao nhưng phong cách vẫn còn rất xì teen, luôn có mặt trong tất cả các cuộc vui
Đặc điểm:
- Lạnh lùng, ít nói, nhưng khi dzô cuộc thì ko ai nói lại
- Khả năng ăn nhậu cũng thuộc hàng cao thủ võ lâm, đang luyện môn thần công Viêm Gan Thần Chưởng


Còn sau đây là những người sau khi nghe tin cuộc thi tuyển chọn bà xã của chúng tôi đã nộp đơn dự tuyển nhưng đã bị loại:
1. Thým diablohellfire2000: dù đã vào hàng U40 nhưng cũng bon chen nộp đơn dự tuyển, sau khi xem xét đơn dự tuyển, thấy tuổi tác thí sinh wá cao, sợ lên cơn nhồi máu cơ tim khi thấy 5 anh chàng đẹp trai chúng tôi nên chúng tôi quyết định loại ngay từ vòng đầu.
2. Thým langtubmt1102: vừa vào nộp đơn chúng tôi chưa xem xét thì đã thấy mùi gì đó giống như mùi viêm cánh nên quyết định ko nhận đơn, loại gấp tránh tình trạng lây nhiễm.
3. Thým quacau_rotdep: không biết trên đường đi dự thi qua cầu thế nào mà làm rớt dép, vào nộp đơn đi chân đất, không đọc kỹ quy định phải mặc đồ lịch sự khi đi dự tuyển nên bị loại ngay từ đầu.
4. Thým Mac_ken_no: đây là thí sinh chúng tôi thấy có triển vọng nhất nhưng sau đó phát hiện scandal của thí sinh này là chuyên đi la liếm chị em phụ nữ, sợ thí sinh này mắc bệnh xã hội nên chúng tôi quyết định loại gấp, thà loại lầm còn hơn bỏ sót.
5. xinhketui: thí sinh này vừa vào chưa kịp nộp đơn thì đã có vài Ban giám khảo đồng ý ngay, nhưng sau đó phát hiện thí sinh xinhketui trốn chồng đi nộp đơn để la liếm chúng tôi nên mặc dù hơi tiếc chúng tôi buộc lòng phải loại, tránh tình trạng đánh ghen đáng tiếc xảy ra.
..........................
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trong cuộc thi để bà kon cô bác tiện theo dõi. Chúc các chị em VietYo chọn được người yêu lý tưởng và hợp ý mình....
http://www.chuyenhot.com 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục