chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Hồ Quỳnh Hương làm nữ sát thủ sexy


Hồ Quỳnh Hương làm nữ sát thủ sexy

- Bộ phim nhựa mang tên "Bản hợp đồng" của một đạo diễn Hàn Quốc do Hồ Quỳnh Hương thủ vai nữ chính sẽ được phát hành ở Việt Nam Tết năm nay.

Công bố tại chính thời điểm này năm ngoái về kế hoạch “lấn sân”phim trường, nhưng đến giờ, dự án hoành tráng này của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mới chính thức đóng máy. Trong buổi gặp gỡ và giao lưu với khán giả tại trung tâm thương mại The Garden cuối tuần vừa qua, cô ca sĩ 28 tuổi vui mừng thông báo phim của mình đã hoàn tất.

Phim nhựa mang tên Bản hợp đồng của một đạo diễn Hàn Quốc do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thủ vai nữ chính sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất tại xứ sở kim chi, và rất có thể Tết năm nay sẽ “chào sân” Việt Nam. Vì là phim hành động nên chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn, vất vả. Hương chia sẻ mỗi ngày cô đã phải gồng mình lên để luyện tập võ thuật, hơn nữa còn phải tập chăm chỉ bộ môn aerobic và thể hình nữ để trông mạnh mẽ hơn và có những đường cong cơ thể quyến rũ hơn. Hình ảnh của Hương trong phim sẽ là một nữ sát thủ lạnh lùng, sắc sảo nhưng có một thân hình cực hot.

Song song đó sẽ là kế hoạch cho ra mắt album Năng lượng phát hành sang hai nước châu Á lân cận là Hàn Quốc và Trung Quốc. Cô muốn hòa nhịp nền âm nhạc châu Á lại với nhau bởi trong những dịp đi lưu diễn bên ấy, khán giả luôn ủng hộ Hương hết mình.

Xem ra, Hồ Quỳnh Hương vô cùng tự tin về những kế hoạch sắp tới. Cô nhảy “hết ga” trong hai ca khúc quen thuộc Vũ điệu hoang dãHoney 2 khiến trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội này bỗng náo nhiệt hẳn lên:


Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục