chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Hồ Quỳnh Hương bộc lộ cảm xúc thế nào?


Hồ Quỳnh Hương bộc lộ cảm xúc thế nào?

Khi buồn Hương sẽ viết nhật kí và khóc một mình, còn khi vui, cô sẽ nói liến thoắng không thôi...

Khi buồn

Sẽ là viết nhật kí, là khóc một mình, và nếu lúc đấy trời mưa Hương sẽ đi trong mưa cũng…một mình. Hương tin nếu làm như thế, nỗi buồn sẽ mau chóng tan biến. Hương nhớ có lần khi hát một sáng tác mới của bố, lại là trong một chương trình được truyền hình trực tiếp, do gấp gáp mà Hương lại quên hết cả lời lẫn giai điệu của bài hát, trên sân khấu cứ thế mà bịa ra lời mới cho ca khúc. Biết mình có lỗi, Hương đã rất buồn và xin lỗi bố. Hương tự hứa với bản thân mình đó là lần đầu tiên cũng là lần duy nhất đã chuẩn bị không kĩ càng trước khi lên sân khấu. Vừa về nhà là Hương chạy ngay vào phòng, đóng sập cửa, viết được nửa trang nhật kí mà khóc nức nở như một đứa trẻ con…

Khi vui

Lúc đấy sẽ chẳng giấu được, đều thể hiện qua cả ánh mắt, nụ cười, mọi người nhìn đều có thể nhận ra ngay, đặc biệt Hương sẽ nói liến thoắng không thôi. Lần diễn ở Hải Dương đúng là kỷ niệm đáng nhớ. Hôm đó, khán giả đông nghẹt, Hương hát được 3 bài rồi, thấy khán giả “chiến” quá, Hương nói với khán giả bây giờ Hương sẽ tháo giầy ra và hát tiếp nhé. Công nhận hiệu quả thật, Hương nhảy “điên cuồng”, khán giả cũng cực sung, hết mình với ca sĩ. Đến 7 bài mà cũng chưa thấy mệt, từ Hải Dương về Hà Nội do vui quá, Hương đã cười nói suốt đường về.

Khi giận

Đừng nên thấy Hương lúc đấy, vì…"xí" lắm, sẽ la hét ghê gớm, thậm chí… đập bàn đập ghế, mọi người nói Hương lúc đó như đàn ông. Nhưng mà nếu ai phạm lỗi, Hương im lặng không nói gì, đó là khi Hương cực kì giận. Cũng là một chương trình truyền hình trực tiếp, khi Hương và vũ đoàn đã ra sân khấu, chuẩn bị rồi thì một bài nhạc hoàn toàn khác nổi lên, không còn cách nào khác, Hương đành phải hát, vũ đoàn vẫn nhảy. Vào cánh gà, Hương mới biết trợ lý của mình làm mất *a MD. Giận quá Hương không giữ được bình tĩnh, vừa khóc vừa la mắng ầm ĩ…

Khi bối rối

Tay sẽ đan vào nhau, xoay qua xoay lại liên hồi mặc dù mặt Hương vẫn rất bình tĩnh, thản nhiên. Có kỷ niệm này hay lắm nhé! Lần đó ở Hà Nội, khi Hương đi hát về, có một anh chàng đợi Hương trước cửa nhà với bó hoa hồng rất to. Anh ta nói “Xem Hương hát xong không thể nào quên được hình dáng ấy, giọng hát Hương lúc nào cũng quẩn quanh…”. Hương cũng không biết anh ta là ai và rất choáng váng, không biết phải xử lý thế nào. Đứng “chết trân” một lúc thì Hương đành phải từ chối tấm chân tình của anh ấy và vào nhà. Anh chàng trông rất manly nhưng mà hơi vội vàng nhỉ?

Khi lo lắng

Hương luôn ngồi một mình để trấn tĩnh suy nghĩ mọi thứ. Có lần Hương lo lắng thực sự là khi được mời tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam 12, ngay khi Hương vừa là cô sinh viên ra trường và đoạt giải tiếng hát truyền hình Hà Nội. Trước một tháng chương trình diễn ra, Hương gần như mất ăn mất ngủ, không biết liệu mình sẽ xuất hiện như thế nào trong chương trình quy mô như thế, rồi sẽ chọn hát ca khúc nào… lần đấy cũng sụt mất vài kg. Và thật may mắn Lời nguyện cầu đã gây được ấn tượng với mọi người.

Khi sợ

Hương không bao giờ bộc lộ rằng mình đang sợ, kể cả nếu có sợ thật, ví dụ khi xem phim ma có thể mọi người la hét, nhưng Hương sẽ ngồi im (dù tim đánh trống thình thịch).

Khi stress

Ngay khi nhận ra mình stress, Hương sẽ trốn khỏi các thành phố lớn. Gần đây nhất, Hương tự thưởng 3 ngày không công việc tại Mũi Né, ngắm biển đêm thích thật.


Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục