chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Hà Linh: “Ngọc Minh luôn ở bên cạnh tôi...”


Hà Linh: “Ngọc Minh luôn ở bên cạnh tôi...”

"Ngọc Minh là người đã ở bên, động viên, chia sẻ với tôi những vui buồn. Anh đệm đàn cho tôi hát và góp ý cho tôi những điều mà thường mọi người không dám nói" - Hà Linh chia sẻ sau cú sock tại SMĐH 2008.
“Tôi đã rất hoang mang và mất lòng tin vào con người. Tôi cần sự im lặng cần thiết để mình được hoàn hồn, sau một chuỗi những sự cố và hiểu nhầm…” - “kẻ ngoại đạo” Hà Linh lên tiếng sau “cú sốc” Sao mai Điểm hẹn.


Tôi đã rất hoang mang và mất lòng tin vào con người

Sau "cú sốc” Sao mai Điểm hẹn, không thấy Hà Linh xuất hiện trên báo chí hay bất cứ chương trình nào khác. Lý giải điều này, nhiều người dùng hai từ: chạy trốn?
Chạy trốn? Đã từ lâu lắm, tôi không có hai từ này trong từ điển. Chỉ là sự im lặng cần thiết để cho mình được hoàn hồn, sau một chuỗi những sự cố, những hiểu nhầm và… sự quan tâm của mọi người. Đó là những áp lực quá lớn đối với tôi.

Trong suốt thời gian vừa rồi, Hà Linh đã nghĩ những gì?

Tôi không cảm thấy hối tiếc vì phải dừng cuộc chơi. Tôi chỉ tiếc là không thể cống hiến cho những khán giả thân yêu của mình, những người đã mong chờ sự đột phá trong đêm cuối cùng tranh tài một màn biểu diễn ấn tượng và đặc biệt khác lạ.

Tâm trạng sau “cú sốc” đó hẳn là rất tồi tệ?

Tôi rất hoang mang và mất lòng tin vào con người. Tôi tự nhủ, mình đừng ngây thơ nữa…Tôi quen sống trong sự bao bọc của gia đình từ nhỏ nên không được khôn khéo như những bạn cùng trang lứa, nhất là so với người cùng nghề. Mọi người nói, tôi sống bản năng quá. Có lẽ chính cách sống và môi trường sống là nguyên nhân tôi bị những hiểu lầm?


"Tôi đã quá bị áp lực"
Trong quãng thời gian “cần im lặng”, Hà Linh đã có một bờ vai vững chắc để tựa và người đó không ai khác chính là Ngọc Minh, một thí sinh cùng tham gia cuộc thi?

Không chỉ là Ngọc Minh, đó còn là gia đình, bạn bè, là những khán giả yêu quí tôi đã cho tôi những vòng tay ấm áp, lời động viên quí giá. Hơn tất cả, tôi cảm nhận được mình đã được yêu thương thật lòng. Khi mình vấp ngã, đã có người sẵn sàng nâng mình dậy, che chở và bảo vệ…
Tôi sợ nhất là khi mình ngã, nhìn quanh chẳng còn ai để mà khóc, để mà tựa vào, để biết mình được yêu thương!


"Mọi người nhìn thấy sao không quan trọng,
quan trọng là chúng tôi nhìn và nghĩ về nhau như thế nào…"
“Tóc Xù” có ý nghĩa thế nào đối với bạn trong thời điểm đó?

Minh là người đã ở bên, động viên, chia sẻ với tôi những vui buồn. Anh đệm đàn cho tôi hát và góp ý cho tôi những điều mà thường mọi người không dám nói. (Cười)

Hai người liên tục phủ nhận chuyện tình cảm với câu "là bạn" nhưng thực tế, cử chỉ hai người dành cho nhau chỉ có thể gọi "là yêu"?

Quan niệm của tôi rất khác. Tôi không thích sử dụng những chuyện không phải âm nhạc để đánh bóng bản thân. Điều đó khiến tôi tự nhủ, mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện chứ không phải xuất hiện trên báo và nói quá nhiều về chuyện riêng tư, trong khi chưa làm được gì nhiều.

Mà mọi người nhìn thấy sao không quan trọng, quan trọng là chúng tôi nhìn và nghĩ về nhau như thế nào…

Tự nhận mình là người không ngại "nói thẳng nói thật", sao chuyện tình cảm lại “quanh co” đến thế?

Kinh nghiệm cuộc sống đã cho tôi một câu rất tâm đắc, đó là cứ cương mãi rồi sẽ… thua. Người nào biết cương nhu đúng lúc thì sẽ chiến thắng!


"Sự cố Sao mai Điểm hẹn là một động lực đẩy đôi chân mình phải bước tiếp"http://www.chuyenhot.com 
Nguồn: kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục