chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Hà Anh Tuấn gây “náo loạn” trong đêm thi hát của sinh viên


Hà Anh Tuấn gây “náo loạn” trong đêm thi hát của sinh viên

[Kênh14] - Anh í và các bạn sinh viên “sung” thôi rồi!
Là một sân chơi truyền thống và quy mô do Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tổ chức, cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Ngoại thương” từ ngày ra đời đến nay đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn sinh viên - học sinh tại Tp.HCM. Định kì hai năm tổ chức một lần, mùa giải năm 2009 chính thức diễn ra từ đầu tháng 4 và đã khép lại một cách tốt đẹp vào đêm qua - 12/05 bằng buổi biểu diễn chung kết hoành tráng tại nhà hát Bến Thành.Trái với không khí khá im ắng bên ngoài, bên trong nhà hát Bến Thành không còn một chỗ trống và không khí thì luôn ở mức độ “cảnh báo”. Với gần 20 tiết mục thi thố của hai bảng đơn ca và song - tam ca, các thí sinh đã thực sự gây “choáng” cho khán giả có mặt bởi mức độ chuyên nghiệp khi không chỉ tập trung cho giọng hát và phóng cách mà còn “đầu tư” cả phần bè, nhảy phụ họa, dựng hoạt cảnh… Từ nhạc cách mạng, dân gian đương đại đến nhạc dân ca, nhạc trẻ đều lần lượt xuất hiện trên sân khấu đã khiến cho đêm thi càng thêm sinh động và đa dạng hơn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời Hà Anh Tuấn đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt của chương trình đêm qua. Từ trước đến nay được biết đến là một ca sĩ luôn hết mình với sinh viên nên ngay khi MC Hoàng Thanh Huyền (Giải II Phụ nữ thế kỷ 21) giới thiệu đến phần biểu diễn của Hà Anh Tuấn, cả khán phòng nhà hát Bến Thành đã vỡ òa trong tiếng reo hò cổ vũ. Và không khí nóng đến đỉnh điểm, khán phòng như muốn vỡ tung khi Hà Anh Tuấn xuống sân khấu, cùng các bạn sinh viên hát “Tìm lại” của Microwave. Ngay cả khi tiết mục đã kết thúc, Hà Anh Tuấn và tất cả sinh viên vẫn còn rất “sung”, hát không nhạc một đoạn trong bản rock này.

Kết thúc chương trình, BGK đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho tất cả các tiết mục biểu diễn trong đêm. Còn dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình đêm qua:


Các tiết mục của các bạn sinh viên đầy màu sắc và độc đáo
Khách mời Hà Anh Tuấn đẩy không khí đêm thi lên đến đỉnh điểm
Các bạn sinh viên cũng có Fan Club rất hùng hậu đấy nhá!http://www.chuyenhot.com 
Nguồn: kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục