chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Giết người... làm thịt (Kỳ 1) :(


Giết người... làm thịt (Kỳ 1) :(

Katherine Mary Knight là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Australia bị kết án tù chung thân không ân xá do hành vi giết người quá dã man và tàn ác.


Katherine Mary Knight
Tháng 2 năm 2001, trong một lần cãi cọ, Knight đã “làm thịt” người yêu, John Price, bằng cách đâm ông hàng chục nhát dao, lột da và rồi nấu nhiều bộ phận trong cơ thể, bày lên các chiếc *a với ý định mời chính các đứa con của nạn nhân đến ăn bữa cơm “đặc biệt” này.

Katherine Mary Knight không phải người đầu tiên giết người rồi ăn thịt nạn nhân. Trước đó, đã có khá nhiều tên sát nhân cũng mang “niềm vui bệnh hoạn” này.


Ở Wisconsin năm 1957, sau khi “làm tình” với xác chết đang trong thời kỳ phân hủy và lột da nạn nhân, Ed Gein ăn thịt từng bộ phận trên người họ. Khi cảnh sát đến trang trại xa nơi dân cư của Ed Gein, tất cả những người có mặt phải choáng váng trước những gì chứng kiến. Một xác phụ nữ không đầu được tìm thấy song đây không phải điều khủng khiếp nhất. một quả tim được xác định của nam giới đang trong chảo rán để chuẩn bị cho bữa trưa. Ngoài ra, trong tủ lạnh chứa rất nhiều bộ phận cơ thể người được bọc kín trong các gói giấy.


Cảnh sát còn phát hiện ra chụp đèn được làm bằng da của một người đàn ông, món súp được đựng trong chiếc đầu lâu rỗng cũng của một nạn nhân nam…


Ở Philadelphia năm 1986, Gary Heidnik bắt cóc phụ nữ và giam giữ họ trong căn hầm bí mật và bắt họ trở thành những nô lệ tình dục cho mình, cuối cùng giết một vài người trong đấy và ăn thịt. Gary nhốt 5 phụ nữ trong căn hầm đó cho đến khi một người trốn thoát và đi báo cảnh sát. Và sau đó, tội ác của tên sát nhân bệnh hoạn bị phát hiện và cảnh sát nhanh chóng nhập cuộc điều tra.


Tuy nhiên, nhân vật chính của vụ án lần này lại là một phụ nữ, ả có tên Katherine Mary Knight.

Thị trấn Aberdeen, Australia

Tuổi thơ và ngôi nhà chết chóc


Katherine Mary Knight được sinh ra nửa tiếng sau khi người chị sinh đôi Joy ra đời ở bệnh viện Tenterfield, phía Tây New South Wales ngày 24/10/1955. Mẹ Katherine, bà Barbara trước đó đã có 4 cậu con trai, Patrick, Martin, Neville và Barry với cuộc hôn nhân trước, và một cậu con trai khác, Charlie với bố của Katherine, ông Ken Knight. Ngoài ra, còn một bé trai khác được sinh ra năm 1961.


Khi bà Barbara ly hôn với người chồng trước thì hai đứa con trai lớn, Patrick và Martin ở cũng bố, ông Jack Roughan, còn hai đứa nhỏ ở với cô tại Sydney. Đến năm 1959, ông Jack Ruoghan chết, khi đó Patrick cùng Martin quay lại sống với mẹ đẻ. Ken Knight làm nghề giết mổ, chính vì thế họ di chuyển rất nhiều từ Queensland và New South Wales. Cuối cùng đến năm 1969, Ken và Barbara cũng 6 đứa con định cư ở Aberdeen và có công việc ổn định tại lò mổ ở địa phương.


Trong các bản báo cáo đều chỉ ra rằng Katherine là một cô gái nhỏ rất yêu quý động vật và lần duy nhất cô bé bị phạm tội là năm 13 tuổi. Khi đó Katherine phải đứng trước tòa án thiếu nhi chịu mức án nhỏ nhất.


Điều ngạc nhiên chính là khi lớn lên cô bé Katherine lại có ước muốn làm việc trong lò mổ. Ở hầu hết những thị trấn Katherin từng sinh sống, đa số dân cư đều sinh sống từ những công việc liên quan đến thịt. Chính công việc đã ảnh hưởng đến tâm lý của Katherine, từ một cô bé rất yêu động vật Katherine biến thành một người ưa bạo lực. Điều gì không vừa ý người đàn bà có thể nổi nóng đồng thời “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”.


Năm 16 tuổi Katherin cùng hai người chị sinh đôi Joy và anh trai Charlie làm việc tại một lò mổ ở Aberdeen. Trong một nơi số lượng nam giới làm việc “áp đảo” nữ giới, Katherine vẫn nổi trội lên hẳn với bàn tay kỹ thuật, làm việc nhanh thoăn thoắt và sát sinh con vật không hề ghê tay. Chính trong môi trường làm việc này đã nuôi dưỡng “con quỷ” trong Katherine được dịp trỗi dậy.

Từ khóa được tìm kiếm:

chuyenhot gietnguoica si bị giết ở philadelphia

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục