chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Ép bé gái 13 tuổi làm nô lệ tình dục :(


Ép bé gái 13 tuổi làm nô lệ tình dục :(

Cô bé 13 tuổi đã bị Hải cho uống thuốc mê, chụp ảnh khoả thân để ép làm nô lệ tình dục cho hắn (Hình minh hoạ)


Dụ dỗ một bé gái 13 tuổi qua mạng Internet, Hải cho uống thuốc mê, chụp ảnh khỏa thân để ép cô bé làm nô lệ tình dục...
Ngày 3/6, cơ quan CSĐT Công an Q.11 (TP.HCM) đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Trần Triệu Hải (SN 1986, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tạm trú Q.Tân Bình) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp * trẻ em”. Hải bị cáo buộc đã dụ dỗ một bé gái 13 tuổi qua mạng, sau đó uy hiếp, bắt cô bé này phải “phục vụ” mình.
Theo thông tin ban đầu, Hải chat trên mạng Internet và làm quen với cháu K.G.M (SN 1996, ngụ P.3, Q.11). Đến ngày 23/4, Hải hẹn bạn chat đến một quán cà phê tại Q.11 để gặp mặt. Tại đây, Hải bỏ thuốc mê vào ly nước cho cháu M. uống.
Sau khi M. bị ngấm thuốc, ngủ say thì Hải dùng ĐTDĐ để chụp hình bán khỏa thân của cháu M. Tiếp tục, Hải dùng những tấm ảnh “nóng” để uy hiếp cháu M., yêu cầu M. chiều theo ý của mình, nếu không thì sẽ tung những tấm ảnh trên lên mạng.
Nên từ ngày 23/4 đến nay, Hải ép cháu M. đến khách sạn X.H trên đường Lạc Long Quân, P.5, Q.11 để nhiều lần quan hệ tình dục. Sau nhiều biểu hiện bất thường của M., mẹ cháu đã truy hỏi và cuối cùng phát hiện vụ việc nên đã tố cáo Hải đến cơ quan công an.
Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an Q.11 điều tra làm rõ để xử lý đối với tên “yêu râu xanh” nói trên.

Từ khóa được tìm kiếm:

video 13tuoilam tinhtinhductuoi1313 tui lam tinh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục