chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

EA SPORTS™ FIFA Online 2 lại hút thêm siêu mẫu Lưu Vũ Kỳ


EA SPORTS™ FIFA Online 2 lại hút thêm siêu mẫu Lưu Vũ Kỳ

Cộng đồng EA SPORTS™ FIFA Online 2 của Trung Quốc và Châu Á lại tiếp tục "ngất ngây" trong bộ ảnh mới nhất của siêu mẫu ảnh Lưu Vũ Kỳ bởi trang phục lần này cô thể hiện cùng trái bóng được gắn cờ của quốc gia Trung Quốc.


Sau cô nàng nóng bỏng Ayawawa, giờ đây siêu mẫu ảnh đầy tài năng Lưu Vũ Kỳ cũng tham gia vào chiến dịch quảng cáo cho EA SPORTS™ FIFA Online 2 qua bộ ảnh cosplay mới nhất của mình.
Trên blog cá nhân của mình, Lưu Vũ Kỳ chia sẻ: “Trong khoảng thời gian gần đây có rất nhiều bạn bè cũng như một số người xung quanh mình, ai nấy đều tham gia chơi EA SPORTS™ FIFA Online 2. Vì vậy Kỳ muốn gửi tặng đến các bạn bộ ảnh cosplay đầu tiên của mình về game EA SPORTS™ FIFA Online 2. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và có thể còn nhiều bộ ảnh khác nữa xuất hiện.”


Họ tên: Lưu Vũ Kỳ
Giới tính: Nữ
Sinh ra tại: Từ Châu - Trung Quốc
Chiều cao: 171cm - Cân nặng: 46kg
Phong cách: Thích đơn giản, gần gũi và thân thiện.
Màu sắc yêu thích: Trắng, đen
Ưa thích: Được sống một cuộc sống tự do, hạnh phúc
Thú vui: Hay chụp ảnh và lướt net
Trang blog cá nhân:
http://blog.sina.com.cn/yuqiSơ lược về tiểu sử: 15 tuổi cô được người của một công ty quảng cáo mời về Bắc Kinh làm việc. Tại đây, cô đã trở thành một trong 4 thí sinh ảnh có đơn đặt hàng “đắt nhất” của hãng. Tiến xa hơn trong tương lai, Lưu Vũ Kỳ được mời về chụp hình cho các tạp chí thời trang “Thủy Lệ”. Và từ đó cô mới biết mình có khả năng diễn xuất cũng như năng khiếu chụp ảnh thời trang bẩm sinh. Hiện tại cô được nhiều người biết đến như một “siêu mẫu ảnh” trẻ tuổi nhất tại Trung quốc.
http://www.chuyenhot.com 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục