chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Đối thủ của Mason lại tiếp tục tung ảnh hot "bỏng tay"


Đối thủ của Mason lại tiếp tục tung ảnh hot "bỏng tay"

Hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu kĩ hơn về hai cô bé cũng như show những bức ảnh mới nhất.
Cách đây vài hôm, chúng tớ đã có một bài viết giới thiệu về hai cô bé song sinh Sandy và Mandy , hai bé gái này có thể được xem là một "đối thủ" của Mason đấy. Tuy nhiên, có lẽ số lượng những bức hình của hottwins này vẫn chưa làm các bạn hài lòng lắm phải không nè. Hôm nay, Kênh14 sẽ giới thiệu kĩ hơn về hai cô bé cũng như show những bức ảnh mới nhất nhé.


Cũng như Mason, MandySandy cũng có trang web của riêng mình với tên gọi "Vườn trẻ của Sandy và Mandy" tính đến ngày 14/6 có khoảng 194.008 số lượng thành viên tham gia. Đây là forum những trang nhật ký và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về hai cô bé đáng iu này!


Kể từ khi những hình ảnh của hottwins Đài Loan xuất hiện thì ở Châu Á có rất nhiều người đã tải những hình ảnh của hai cô bé này xuống làm theme di động hay màn hình vi tính. Những hình ảnh mới này vừa mới được update hôm qua thôi đấy. Đó là những bức ảnh của hai cô bé, và có cả hình vẽ tay do các fans lớn vẽ tặng hottwins mà mình yêu thích nữa. Nếu search từ khóa "Mandy and Sandy" trên Google thì các bạn cũng sẽ thấy sức nóng của hai cô bé này ... cũng khá là bỏng tay đấy! Còn bây giờ thì cùng ngắm hai bé yêu nào!Khoe váy xinh thôi
Ôi tạo dáng gì thế này?
Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục