chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Đám Cưới Của Siêu Mẫu Hà Anh


Đám Cưới Của Siêu Mẫu Hà Anh

Hôn lễ hạnh phúc của siêu mẫu Hải Anh(Zing) - Chú rể không giấu nổi niềm vui sướng khi mối tình đầu kéo dài suốt 15 năm của anh với Hoài Thu đã đến ngày đơm hoa kết trái.

>> Ảnh cưới lãng mạn của siêu mẫu Hải Anh
>> Siêu mẫu Hải Anh trước ngày cưới

Cô dâu chú rể rạng ngời trong ngày cưới

Đúng 18h ngày 22/3/2009 tại Tháp Hà Nội, hôn lễ của chàng người mẫu kiêm diễn viên Hải Anh với cô nhân viên xinh đẹp Hoài Thu của tập đoàn Bảo Việt đã diễn ra trong rộn ràng và hạnh phúc, khép lại mối tình lãng mạn kéo dài tới 15 năm để mở ra một trang mới, trang của mái ấm gia đình hạnh phúc. Hải Anh vui mừng chia sẻ: “Đã yêu nhau tới 15 năm trời, chúng tôi hiểu biết tường tận mọi ngóc ngách trong tính cách, tâm hồn nhau cho nên gia đình hai bên vẫn xem hai đứa như là dâu rể trong nhà. Đám cưới chỉ là hợp thức hoá cho tình yêu của chúng tôi mà thôi. Tuy nhiên, trong ngày trọng đại nhất cuộc đời thì không có lý do gì mà chúng tôi không hồi hộp, vui mừng và hạnh phúc cả…(cười)”.

Đám cưới diễn ra hơi muộn so với dự kiến khoảng 15 phút do ở phần hai của chương trình, người trang điểm cho cô dâu đến muộn vì bị kẹt xe. Trong số các bạn diễn của chú rể trong phim Hoa cỏ may chỉ có Khánh Ly cùng ông xã là đến chung vui được, còn Vi Cầm và Hồ Ngọc Hà do bận đi lưu diễn nên đã không đến được. Ngoài ra, đến dự đám cưới của Hải Anh – Hoài Thu còn có một số nhân vật khá nổi như: Thúy Hằng – giám đốc công ty Elite, người mẫu Doãn Tuấn, đạo diễn Mai Hồng Phong, người mẫu Quang Tú, diễn viên Nguyễn Trung… cùng đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cả cô dâu và chú rể. Sau đám cưới này, tân lang và tân nương sẽ có chuyến trăng mật thật ngọt ngào bên bờ biển Nha Trang. Đây là sự lựa chọn của cô dâu vì Hoài Thu rất thích biển và một phần do cả hai đang bận rộn nên không thể đi trăng mật ở nước ngoài như dự định ban đầu được.

Sau đây là chùm ảnh cưới lãng mạn của Hải Anh và Hoài Thu:

Hội người mẫu - đồng nghiệp của Hải Anh

Người mẫu Doãn Tuấn

Người mẫu Thuý Hằng - giám đốc Élite

Diễn viên Khánh Ly - người yêu của chú rể trong phim Hoa cỏ may cùng ông xã tới dự đám cưới

Đạo diễn Mai Hồng Phong (đại diễn phim Hoa cỏ may) và diễn viên Hải Anh cũng đến chúc mừng hạnh phúc cho tân lang và tân nương)

Diễn viên Nguyễn Trung trong phim Cảnh sát hình sự được đại diện cho họ nhà trai ở bàn lễ tân

Dù sắp bước vào hôn lễ nhưng chú rể vẫn 'buôn' vô tư và cười 'phớ lớ'

Cô dâu 'tút tát' lại nhan sắc trước khi hôn lễ chính thức cử hành

Trong lúc chờ khách đến cô dâu tranh thủ gọi điện, chú rể nhắn tin.

"Lên gác trước đi", cô dâu chỉ chỗ cho khách mời.

Mẹ cô dâu bên album ảnh cưới của con gái

Hai mẹ con cô dâu

Chụp ảnh lưu niệm cùng bố mẹ hai bên

Tân lang và tân nương cùng bước vào hôn trường

Nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc

Cô dâu và chú rể cùng bước lên sân khấu

Trao nhẫn cưới

Cắt bánh tình yêu

Rót rượu trên tháp ly

Uống rượu trong cơn mưa kim tuyến

Đại diện họ nhà trai phát biểu

Nâng ly mời khách

http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

đám cưới siêu mẫu ha anh?DAM CUOI HA ANHđám cuoi siêu mẫu hà anhdam cuoi nguoi mau ha anhDamcuoinguoimauthanthuyhanguoi mau ha anhtap the duc đám cưới siêu mẫu hà anhđám cưới siêu mẫu hà anhanh sec nguoi mau ha anhnguơi mâu ha anh co chônghinh cua sieu msu ha anh luc beanh nguoi mau ha tanDuc Hai Sieu Maudam cuoi cua sieu mau thanh hanganh cuoi cua cac sieu mau

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục