chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

"Cười sái quai hàm" vời màn biểu diễn "So Hot" của Wonder Girls... cơ bắp


"Cười sái quai hàm" vời màn biểu diễn "So Hot" của Wonder Girls... cơ bắp

[Kênh14] - Người quen cả đấy!
Còn nhớ trong MBC Dance Battle cuối năm ngoái, không chỉ các Wonderfuls mà ngay cả đông đảo Kpop fans đã phải té ghế trước màn biểu diễn “So Hot” của Wonder Oops. Có thể nói trong hàng loạt phiên bản nhái “So Hot” thì Wonder Oops đã nẫng gọn giải... sái quai hàm nhất.

Trong những bộ da báo quen thuộc nhưng lại như sắp nứt ra vì 5 thân hình to béo đồ sộ, Wonder Girls 2.0 thể hiện 2008 hit “So Hot” bằng giọng ca khiến khán giả có mặt tại đó vừa leo lên ghế đã phải tiếp tục rớt tăng hai. Mức độ đáng sợ của những “cô nàng” Wonder Oops thì khỏi nói rồi, vừa tiến đến hai hàng ghế khách mời đã khiến SNSD lẫn Super Junior co rúm vì sợ.


Wonder Oops nhái "So Hot" trong MBC Dance Battle 2008

Không đến mức hù dọa như Wonder Oops trong MBC Dance Battle năm ngoái nhưng màn biểu diễn nhái “So Hot” mới nhất cũng khiến nhiều Kpop fans không thể đỡ nổi. Mặc dù không đủ quân số 5 như bản gốc tuy nhiên Wonder Girls... 3.0 vẫn mang đến một “So Hot” ngất lên ngất xuống không kém.


Và giờ là đến Wonder Girls... cơ bắp

Chắc các fans cũng đã nhận ra, 4 “cô nàng” Wonder Girls 3.0 kia không ai khác chính là boygroup 2AM của JYP. Vừa trở lại hồi tháng 3 sau thời gian dài “tu luyện” trong phòng gym, những chàng “nerd” đã lột xác với hình ảnh mới: manly và xxxy với cơ bắp cuồn cuộn, thế mà bây giờ lại cố ních vào mấy bộ da báo “So Hot” thử hỏi có tưởng tượng nổi không?


2AM

Bốn “cô nàng” Wonder Girls 3.0 đô vật và đẹp trai (khoản này thì ăn đứt Wonder Oops) thể hiện phiên bản vũ đạo “So Hot” đã được thêm mắm thêm muối cho tiện khoe body cơ bắp. Những anh chàng 2AM đã khiến fans không chỉ cười đập bàn đập ghế mà còn rất cảm động, đâu phải boygroups nào cũng sẵn sàng “hy sinh” hình tượng của mình để hóa thân vào những màn biểu diễn nhí nhố như thế này cơ chứ?

Trong lúc 4 chàng đang say sưa nhái “So Hot” thì các chủ nhân thực sự đã lên sân khấu từ lúc nào, Wonder Girls đang trong chuyến trở về Hàn ngắn ngày để thực hiện bấm máy cho một CF quảng cáo. Fans sái quai hàm vì màn biểu diễn của các anh 2AM rồi còn tiếp tục nhắm tít mắt nữa trước thái độ “sợ hãi” của những cô nàng Wonder Girls “chính hiệu”.
Đây mới chỉ là một trong rất nhiều màn biểu diễn đặc biệt mà 2AM dành tặng riêng cho các fans của mình trong buổi fanmeeting tại Seoul MaPo Art Centre Art Hall hôm 6/6 vừa qua.
2AM biểu diễn "So Hot"

Tải các ca khúc đình đám nhất của Wonder Girl
Soạn tin: PAW 363 gửi 8701
Nguồn: kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục