chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Có phải anh ấy yêu tôi? :(


Có phải anh ấy yêu tôi?  :(

Không biết thứ tình cảm trong anh là gì, anh đối với tôi như thế nào khi anh nói vẫn nhớ người cũ, lại nhắn tin với người khác nhưng vẫn hỏi "Nếu anh yêu em thật lòng thì em nghĩ sao?"...
Người gửi: Mimi
Email:
lucky_girl_1086...@yahoo.com.vn


Tôi là một cô gai xấu xí nên thường mặc cảm về ngoại hình của mình. Nhưng xung quanh tôi cũng có rất nhiều bạn tốt, họ khong hề xa lánh tôi chỉ vì tôi xấu xí, chính điều này khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi được đánh giá là người thân thiện dễ gần, tuy vậy, tôi chỉ có bạn thôi chứ chẳng có anh nào để mắt tới.


Gần đây, có 3 người đến với tôi, thực tình tôi cũng thấy có cảm giác khác lạ trong mình nhưng tôi không yêu được ai cả. Cho đến khi tôi gặp anh... Những ngày đầu mới gặp mặt thì tôi thấy bình thường, tôi và anh cũng ít nói chuyện, thỉnh thoảng hỏi han xã giao thôi. Sau 1 tháng quen biết, anh hay hỏi chuyện hơn và tôi cũng đáp lại, cứ nhứ vậy tôi và anh gần nhau hơn, không còn cảm giác ngại ngùng như khi mới quen nữa. Tôi được biết anh có người yêu rồi nhưng người ấy bỏ anh đi lấy chồng. Một hôm chính anh đã tâm sự với tôi về chuyện của anh, điều đó khiến nhận ra mình yêu anh mất rồi. Lần đầu tiên trái tim tôi loạn nhịp, lần đầu tiên tôi thấy nhớ và đau khổ.


Còn đau đớn hơn khi tôi biết anh vẫn nhớ người ấy, có đôi lần anh nói với tôi rằng tôi có điểm rất giống với người ấy, tôi lặng im không nói được gì. Thời gian trôi đi, khi tôi và anh quen nhau được 3 tháng, anh đã nói với tôi rằng: "Nếu anh yêu em thật lòng em nghĩ sao?", tôi không nói được gì, tôi không biết phải trả lời sao nữa. Anh đã hỏi tôi 3 lần như vậy nhưng tôi không thể trả lời bởi tôi sợ tình cảm của anh chưa chắc chắn, anh đã quên người ấy chưa?! "


Rồi 1 hôm, tôi phát hiện ra anh nhắn tin cho một người con gái khác. Nhưng khi tôi hỏi, anh lại nói là chẳng có gì, người ta thích anh nhưng anh không thích. Điều anh nói thật trái ngược, bởi khi đọc tin nhắn: "Nếu cứ như thế này thì em phải đi yêu người khác thôi!", tôi chợt hiểu ra rằng anh cũng có tình cảm với cô ta. Tôi rất thất vọng và khó hiểu, không biết thứ tình cảm trong anh là gì, anh đối với tôi như thế nào khi anh nói vẫn nhớ người cũ, lại nhắn tin với người khác nhưng vẫn hỏi "Nếu anh yêu em thật lòng thì em nghĩ sao?"...


Tôi đã không gặp anh gần 1 tháng. Tôi nhớ anh nhiều lắm nhưng tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi có nên chủ động liên lạc với anh trước để trả lời rằng tôi có yêu anh, và cũng để hỏi luôn thứ tình cảm trong anh với tôi bây giờ là gì, có phải tình yêu không?

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục