chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Cô bé 5 tuổi được chó mèo nuôi lớn :(


Cô bé 5 tuổi được chó mèo nuôi lớn :(

Cô bé 5 tuổi được... chó, mèo nuôi dạy
Giadinh.net - Cảnh sát thành phố Chita, đông Serbia vừa phát hiện một trường hợp thương tâm khi tìm thấy bé Natasha Mikhailova, thường được gọi là Mowgli, 5 tuổi, bị nhốt trong phòng kín với chó và mèo trong suốt 2 năm.
Mới đây, cảnh sát thành phố Chita, đông Serbia đã phát hiện ra một bé gái khoảng 5 tuổi bị nhốt trong phòng kín với chó và mèo trong nhiều năm. Cảnh sát cho biết, có vẻ cô bé đã được các chú chó và mèo nuôi dưỡng.


Khi được tìm thấy, cô bé ở trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, quần áo bẩn thỉu, có các hành vi giống loài vật nuôi trong nhà và hầu như không có chút gì thể hiện cô bé đã từng tiếp xúc với con người. Mặc dù ở chung nhà với bố, ông bà nội và một vài người họ hàng nhưng cô bé không hề được dạy nói mà chỉ biết kêu như động vật. Cô bé đã “chào đón” sự có mặt của cảnh sát bằng cách lao vào họ giống như một chú chó lao vào người lạ.Bé Natasha Mikhailova.Gia đình cô bé sống trong cảnh dơ dáy, bẩn thỉu. Toàn bộ hệ thống điện, nước, gas, lò sưởi... đã bị cắt từ lâu. Bố mẹ của cô bé Viktor Lozhkin, 27 tuổi và Yana Mikhailova, 25 tuổi đã bị bắt giữ. Những người hàng xóm của gia đình bé cho biết, họ thậm chí còn không hề biết đến sự tồn tại của cô bé trong căn nhà bởi trước đó, mẹ của cô bé đã nói với họ rằng cô bé bị ông ngoại bắt cóc. Tuy nhiên, bà mẹ này lại không hề có dấu hiệu muốn đi tìm lại con gái.


Cũng theo những người hàng xóm thì cuộc sống của gia đình Lozhkin rất bất bình thường, họ chỉ ra ngoài vào buổi tối hoặc sáng sớm để tránh gặp mặt hàng xóm. Ban ngày thì căn phòng suốt ngày đóng cửa im ỉm. Theo phía cảnh sát, ông bố bà mẹ vô lương tâm này có thể phải chịu mức án 3 năm tù.Khu nhà nơi bé Natasha được cảnh sát tìm thấy.Hiện, cô bé đang được điều trị đặc biệt tại một trung tâm phục hồi chức năng và có những chuyển biến khá tích cực. Tuy nhiên, cô bé vẫn chỉ… liếm thức ăn như một con mèo. Nhân viên trung tâm này cho biết, khi các y tá vừa rời đi, cô bé ngay lập tức sẽ chạy ra cửa và kêu lên như đang “sủa”. Các chuyên gia đang nghiên cứu thêm để giúp cô bé hòa nhập tốt hơn với cuộc sống của con người. Cô bé đang có dấu hiệu hòa nhập tốt với cộng đồng.


N.Quyên (Theo Novost/Dailymail)

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục