chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Clip nóng của nữ sinh Đà Nẵng được tung lên mạng


Clip nóng của nữ sinh Đà Nẵng được tung lên mạng

Clip quay cảnh một cô gái được cho là nữ sinh lớp 11, trường T quan hệ tình dục với bạn trai đang gây xôn xao dư luận trong giới học đường ở Đà Nẵng.

Sáng 11/2/2009, trường THPT T (TP Đà Nẵng) xôn xao về chuyện một nữ sinh tên K đã bị tung đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục với bạn trai của mình lên mạng. Nữ sinh này hiện đang học lớp 11. Clip bị tung lên mạng được cho là quay lén, sau một thời gian thì xuất hiện trên một trang web đen.
Scandal này trở thành sự kiện được quan tâm và bàn luận nhiều nhất ở trường THPT T, địa chỉ đoạn clip được truyền tai nhau ở khắp các lớp học. Ngay cả các nhân viên gửi xe, các hàng quán vỉa hè cũng đều hay chuyện.

Sau sự việc, K bàng hoàng đến choáng sốc, mất niềm tin vào mọi điều, xấu hổ vì những lời ra tiếng vào. Mọi người đều thương xót cho K, nhưng cũng không ai đồng tình với việc mà K đã làm - quan hệ tình dục khi chưa đủ tuổi trưởng thành, và sự thực là nó đã khiến bạn phải đối diện với quá nhiều hậu quả.

Chưa rõ ai là người tung clip này lên mạng. Thế nhưng theo quy định tại điều 253 của Bộ luật Hình sự, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đây là loại tội phạm được thực hiện do cố ý, không nhất thiết phải có những hậu quả nghiêm trọng về sau, chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đã cấu thành tội phạm. Mức án cao nhất cho loại tội phạm này là 15 năm tù giam.Theo Hoa Học Trò
http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

trom cap danangclip nu sinh 2000 quan heHOANG THUY LINH VA BAN TRAI QUAN HE TINH DCcanh sinh vien quan he tinh duc bi tung len manglo lip sex cung ban traiClip Nóng Của Sinh Viênlip nong duoc tung len manglip sex da nangnhung clip quay len lam tinhClipdapdatuquayclip nu sinh dai hoc quan he tinh duc gay xon xaoem 2000 tung clip lm tinhvu em gai tp ha thanh bi quay clip nong tung len mangcilip cua nu sinh ha noi bi phat tan chen mangnhung clip quan he tinh duc bi ban trai dua len facebooklip nong quây lănlip sec quan he tinh ducquay len sinh vien quan he tinh duc bi tung len mang vietnxem phim xec dai hoc da nang.comsinh vien quan he tinh duc bi tung len mang di dong viettel

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục