chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Clip nóng của nữ sinh Đà Nẵng được tung lên mạng


Clip nóng của nữ sinh Đà Nẵng được tung lên mạng

Clip quay cảnh một cô gái được cho là nữ sinh lớp 11, trường T quan hệ tình dục với bạn trai đang gây xôn xao dư luận trong giới học đường ở Đà Nẵng.

Sáng 11/2/2009, trường THPT T (TP Đà Nẵng) xôn xao về chuyện một nữ sinh tên K đã bị tung đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục với bạn trai của mình lên mạng. Nữ sinh này hiện đang học lớp 11. Clip bị tung lên mạng được cho là quay lén, sau một thời gian thì xuất hiện trên một trang web đen.
Scandal này trở thành sự kiện được quan tâm và bàn luận nhiều nhất ở trường THPT T, địa chỉ đoạn clip được truyền tai nhau ở khắp các lớp học. Ngay cả các nhân viên gửi xe, các hàng quán vỉa hè cũng đều hay chuyện.

Sau sự việc, K bàng hoàng đến choáng sốc, mất niềm tin vào mọi điều, xấu hổ vì những lời ra tiếng vào. Mọi người đều thương xót cho K, nhưng cũng không ai đồng tình với việc mà K đã làm - quan hệ tình dục khi chưa đủ tuổi trưởng thành, và sự thực là nó đã khiến bạn phải đối diện với quá nhiều hậu quả.

Chưa rõ ai là người tung clip này lên mạng. Thế nhưng theo quy định tại điều 253 của Bộ luật Hình sự, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đây là loại tội phạm được thực hiện do cố ý, không nhất thiết phải có những hậu quả nghiêm trọng về sau, chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đã cấu thành tội phạm. Mức án cao nhất cho loại tội phạm này là 15 năm tù giam.Theo Hoa Học Trò
http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

lo clip sinh vien quan he tinh ducquay len clip quan hê voi ban gai bi tung lên mangcilp nu hoc sinh o da nangclip nu sinh 11 da nang cung ban trai vao phong troquay len sinh vien lam tinhquaylen sex nu sinh lam chuyen dolip sinh vien lam tinh tung len mangvideo lip nư sinh quan hê tinh duc bi quây lănban trai tung video hot quan he tinh duc co be 2000quay len nu sinh quan he voi ban trainu sinh an ai voi ban trai rui tung clip len mangcau sinh vien da nang tu tuclip sex nữ sinh đà nẵng bị tung lên mạng hay 88sinh vien quan he tinh duc bi tungwwwclip sec nu sinh da nang quan he voi ban traiwww clip nu sinh da nang quan he voi ban traiclip nu sinh 15t bi ban trai tung len mangclipsexdinh vien da nangvideo sinh vien quan he tinh duc bi tung len mangbi ban trai tung clip len mang

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục