chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Choi Jin Sil chết vẫn bị đòi tiền


Choi Jin Sil chết vẫn bị đòi tiền

Những bức ảnh bị chồng đánh đập từ năm 2004 khiến nữ diễn viên "Ước mơ vươn tới ngôi sao" phải trả khoản tiền lớn cho một công ty, vì làm mất hình ảnh của họ.


Diễn viên Choi Jin Sil thắt cổ ngày 2/10/2008, vì suy sụp trước những tin đồn thất thiệt.
Tòa án tối cao hôm 4/6 đã ra phán quyết, Choi Jin Sil phải bồi hoàn cho một công ty xây dựng. Cô đã không giữ được hình ảnh người đại diện, khi bức ảnh Jin Sil bị chồng hành hung được công bố trên báo. Từ năm 2004, công ty này yêu cầu Choi Jin Sil từ phải bồi thường 3 tỷ won.Choi Jin Sil sau khi bị đánh.
Vào tháng 3/2004, Choi Jin Sil được trả 250 triệu won để làm người mẫu cho một tòa nhà văn phòng. Bản hợp đồng bao gồm một điều khoản là nếu Choi làm xấu hình ảnh của công ty do cá nhân cô gây ra, nữ diễn viên này sẽ phải bồi thường cho công ty gấp đôi số tiền cô được nhận. Không ngờ 5 tháng sau, những bức ảnh Choi Jin Sil bị chồng - cầu thủ bóng chày Choi Sung Min - đánh đập đã bị tung lên báo.Chồng cũ của Choi Jin Sil từng đòi quyền thừa kế tài sản và chăm sóc các con khi nữ diễn viên qua đời. Nhưng dưới sức ép của dư luận, anh đã tuyên bố từ bỏ.
Vì Jin Sil đã tự tử vào tháng 10/2008 nên tòa quyết định trách nhiệm của cô sẽ chuyển sang cho con trai 7 tuổi và con gái 6 tuổi. Mẹ của Choi đứng ra làm người giám hộ. Một số nguồn tin cho biết, tài sản nữ diễn viên bạc mệnh để lại là 20 tỷ won (khoảng 14 triệu USD), nhưng gia đình cô chỉ xác nhận số tiền là khoảng 5 tỷ won.

Hoài Vũ

Nguồn: PhimAnh.net

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục