chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Chỉ nên 'yêu' người chênh 5 tuổi


Chỉ nên 'yêu' người chênh 5 tuổi

Quan hệ tình dục với người chênh lệch tuổi quá nhiều so với bạn sẽ làm gia tăng khả năng và cơ hội mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
>>‘Chuyện ấy’ thăng hoa nhất sau 4 năm chung sống

Ảnh minh họa

Đó là kết quả nghiên cứu của các giáo sư tại bang Florida, Mỹ. “Việc chọn lựa đối tác là một phần của cố gắng ngăn chặn bệnh lây truyền qua đường tình dục, nó có thể bổ sung cho những nỗ lực quảng bá việc sử dụng bao cao su của chúng ta, và hoàn toàn có thể thực sự giúp ích cho con người”, Giáo sư Stephanie Staras của Khoa Dịch tễ học, Đại học Florida Mỹ) cho biết. “Bằng cách nào đó, chúng ta có thể thuyết phục các cá nhân hiểu thật đúng và đầy đủ thông tin này khi đưa ra quyết định của họ, để rồi chúng ta có thể giảm bớt những bệnh lây truyền qua đường tình dục.”

Nhóm nghiên cứu của Staras đã đánh giá rất nhiều điểm khác nhau về các đối tác trong quan hệ tình dục và rằng chúng có khả năng đem lại bệnh lậu cho bạn. Số này hiển nhiên bao gồm những ai có quan hệ với người đã mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục trước đó hoặc với những người khác sau này.

Những dấu hiệu cảnh báo khác đối với một mầm bệnh có thể núp bóng thần Tình yêu là: những người đã từng ở tù, có vấn đề với rượu hoặc cần sa, người chênh lệch quá 5 tuổi. Và nếu tất cả những nhân tố này tập trung vào một người thì quả là tai họa.

“Đó là tất cả những vấn đề về đối tác mà đôi khi chúng ta quên để ý”, Richard A Crosby, Giáo sư ở Đại học Kentucky bình luận.

Staras và các nghiên cứu tại trường của bà được rút ra từ một cuộc điều tra kéo dài từ năm 1999 tới năm 2002 đối với những người tới khám bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Như vậy, lời khuyên thật giản dị để tránh được bệnh "sởi" của Thần Tình yêu: Hãy ở lại với người chênh lệch bạn không quá 5 tuổi. Hoặc tìm đến với thần dược: ... cao su!

Theo Vietnamnet
Nguồn: zing.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục