chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Cảnh nóng trong Tây Du Ký


Cảnh nóng trong Tây Du Ký

Sắp có serie phim TV Tây Du ký mới Cuộc đối đầu của 2 bộ phim “Tân Tây du ký” (TT&VH Online) - Trong khi đạo diễn Trương Kỷ Trung tuyên bố sẽ khởi quay Tây Du Ký
vào tháng 9 năm nay thì một phiên bản khác của đạo diễn Trình Lực Đống đã tung ra những bức ảnh được cho là “hot” so với một bộ phim mang tính thần thoại như Tây Du Ký.

Phim truyền hình Tây Du Ký của đạo diễn Trình Lực Đống với sự đầu tư của công ty Chế tác điện ảnh Vĩnh Lạc - Triết Giang đã khởi quay từ tháng 9/2008. Đến giờ phim này đã gần hoàn thành xong 50 tập phim. Người ta liệt kê ra 05 cảnh được cho là “nóng” trong phim dưới đây:

Cảnh tắm suối của 7 yêu nhền nhện khá "mát mẻ"

Cảnh hô hấp nhân tạo cho Đường Tăng

Tây Lương nữ vương si tình

Trần Tư Hàn trong vai Đường Tăng được nhiều mỹ nhân "ôm ấp"

Cảnh này hoàn toàn không "nóng" nhưng lời thoại lại rất "tình cảm"

Phải nói rằng những bức ảnh trên không khiến người ta bất ngờ vì trước đó báo chí Trung Quốc cũng rộn lên chuyện trong Tây Du Ký của đạo diễn Trình Lực Đống có tình yêu. Tình yêu ở mức độ nào thì phải xem phim mới rõ nhưng nghe đâu trong phim này Tôn Ngộ Không cũng biết yêu. Về phía đạo diễn Trương Kỷ Trung, ông tuyên bố sẽ dựng phim sát theo nguyên tác của Ngô Thừa Ân: “Tôi sẽ dựng một Tây Du Ký chân thực nhất”.

Nói đến Tây Du Ký chúng ta hẳn không quên được các diễn viên như: Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ, Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa... cùng rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp - những người đã làm nên thành công của bộ phim Tây Du Ký thửa nào. Năm 1982, nữ đạo diễn Dương Khiết bắt đầu thực hiện bộ phim Tây Du Ký, bà cùng các diễn viên đã phải mất sáu năm (từ 1982 – 1988) mới hoàn thành xong bộ phim này. Thời gian quay phim kéo dài hàng năm, đoàn làm phim đã chịu không ít khó khăn vất vả về mọi mặt, phương tiện kỹ thuật thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt... nhưng rồi khi phim ra mắt đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Bản Tây Du Ký năm 82 được coi là một tác phẩm kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Đạo diễn Trương Kỷ Trung bắt tay vào dàn dựng Tân Tây Du Ký ông cũng phải phát biểu: “Bản Tây Du Ký năm 82 đã in sâu trong trí nhớ của mọi người, Tân Tây Du Ký sẽ như thế nào có lẽ phải đợi đến khi phim hoàn thành chúng tôi mới có câu trả lời cho sự hoài nghi của khán giả”.

Hiền Thương (Theo Elle)
Nguồn: thethaovanhoa.vn

Từ khóa được tìm kiếm:

canh nong trong phim vi du

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục