chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật của Phạm Băng Băng


Cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật của Phạm Băng Băng

Cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật của Phạm Băng Băng

Angela Minh Châu, một thiếu nữ bình thường bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường. Hotgirl này được xem là phiên bản của Hoa đán Phạm Băng Băng.

Trào lưu làm đẹp, chỉnh sửa gương mặt, thân hình cuả mình để 'giống một ai đó nổi tiếng' đang được các kiều nữ quan tâm. Ở Việt Nam, có nhiều nhan sắc được phẫu thuật để đáp ứng nhu cầu đó. 

Trước và sau khi hot girl Minh Châu dùng dao kéo

Ở Hàn Quốc, theo ước tính, hầu hết nhan sắc ở các đô thị lớn đều sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để 'tút tát' nhan sắc của mình. Các diễn viên, Hoa hậu, giới showbiz xứ Kim chi đều sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Theo thống kê của trang web chuyên về làm đẹp Jezebel, cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có một người từng trải qua dao kéo. 

Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã trở nên vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc. Làn da trắng, đôi chân dài miên man, đôi mắt 2 mí, chiếc mũi thon gọn, chiếc cằm hình chữ V luôn là niềm khát khao với nhiều cô gái tại quốc gia này.  

Cùng ngắm chân dung Hoa đán Phạm Băng Băng phiên bản Việt Nam sau khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Mimi.

Tác giả của ca phẫu thuật này, bà Diễm Hằng, giám đốc Thẩm mỹ viện Mimi cho hay: "Một khách hàng của tôi sau khi phẫu thuật như một tác phẩm người khác phải kinh ngạc và suýt xoa. Họ thật sự đẹp hơn rất nhiều nhưng họ đẹp phải thật tự nhiên và sự phục hồi sau khi phẫu thuật rất nhanh, không có nhiều đau đớn phù nề, điều này làm cho bệnh nhân thích thú nhất'.


Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục