chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Bức ảnh gây tranh cãi về con quái vật trong truyền thuyết


Bức ảnh gây tranh cãi về con quái vật trong truyền thuyết

Bức ảnh được chụp một cách tình cờ. Một cách rõ nét, nó gợi lên hình ảnh của con quái vật Nabau huyền thoại. Liệu đây có thực sự là một bằng chứng hoàn hảo hay chỉ là một trò lừa gạt photoshop?
Theo truyền thuyết, Nabau là một con rắn đáng sợ với chiều dài hơn 30 mét. Nó mang đầu rồng, có tới 7 cái lỗ mũi.

Mọi thứ tưởng chừng như chỉ có trong những lời kể hoặc những câu chuyện cổ tích. Nhưng giờ đây những người dân sống dọc bờ sông Baleh ở Borneo tin rằng rất có thể con quái vật trong truyền thuyết đã quay trở lại. Người ta đã chụp được một bức ảnh khá rõ nét về một sinh vật có hình dáng y như Nabau, bơi dọc theo dòng sông kỳ bí.

Bức ảnh này được chụp bởi một thành viên trong đội nghiên cứu về lũ. Người này đã tình cờ chụp được bức ảnh trên từ máy bay. Một cuộc tranh cãi nổi lên. Liệu đây là một bằng chứng hoàn hảo về sự tồn tại của Nabau hay là một sản phầm xuất sắc của công nghệ Photoshop.

Những người dân trong làng khẳng định từng nhìn thấy Nabau. Con quái vật này được tương truyền là một con thủy quái có khả năng biến hóa thành nhiều loài vật khác nhau.


Bức ảnh gây tranh cãi


Những người tham gia quá trình phân tích bức ảnh về con quái vật đã bác bỏ quan điểm cho rằng đây là một khúc gỗ.

Một người trong nhóm phân tích nói: "Một khúc gỗ uốn được như thế ư? Không đời nào! Một con thuyền cũ cũng không thể”.

Giả thiết khác được đặt ra là rất có thể đây là một bức ảnh được tạo ra trên máy tính. Nhưng theo những người dân làng thì chắc chắn đó là ảnh thật, con rắn chắc chắn tồn tại.

Các nhà khoa học đã tiếp xúc với một tay săn rắn chuyên nghiệp. Tay này nói rằng hắn từng thịt những con rắn dài hơn cả cái xe bus, nặng bằng chiếc xe con và có thể nuốt chửng một con bò.

Hiện chưa có kết luận cuối cùng. Cũng như tất cả những vụ rùm beng về quái vật khác, vụ việc này chỉ dừng lại ở mức độ... tranh cãi.
Tags: quái vậthttp://www.chuyenhot.com 
Nguồn: kenh14.vn

Từ khóa được tìm kiếm:

chuyen co that ve quai vat

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục