chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

bộ ảnh mới cực khủng của Tăng Thanh Hà - Đồng nội :D


bộ ảnh mới cực khủng của Tăng Thanh Hà - Đồng nội :D

Trúc cá tính của "Bỗng dưng muốn khóc" khoe vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng với đầm cưới trong bộ ảnh vừa mới trình làng.

Sau liên tiếp thành công của 2 vai diễn Trúc và Ngô Đồng trong Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Tăng Thanh Hà chưa chính thức nhận lời mời đóng phim nào hết ngoài vai diễn khách mời với ê-kíp cũ của mình trong Ngôi nhà hạnh phúc. Có lẽ thời gian gần đây, Hà đang tập trung cho việc học tập tại trường Đại học RMIT.

Tuy chưa trở lại với phim ảnh, Tăng Thanh Hà vẫn liên tục "update" những hình ảnh mới nhất của mình với fan. Bằng chứng là thời gian gần đây, cô tung ra những bộ ảnh mới với những phong cách mới mẻ, khác lạ. Mỗi bộ ảnh Tăng Thanh Hà lại biến hoá khác nhau, khi là nàng búp bê xinh đẹp, khi thì là người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, tươi tắn... Và bộ ảnh lần này là một Tăng Thanh Hà "hương đồng gió nội" trong chiếc váy cô dâu màu trắng tinh khiết.
Từ khóa được tìm kiếm:

anh moi nhat cua tang thanh hasnh sex dep tung centimetanh moi nhat ve tang thanh hahinh anh tang thanh ha moi nhathinh anh moi cua tang thanh haxemanhtangthanhhaabum cua tang thanh haxem anh moi nhat qua tanh thanh habo anh nong cua tang thanh hahinh snh moi cua jenipham

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục