chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Beyonce “để ý” tài năng “béo” xứ Anh


Beyonce “để ý” tài năng “béo” xứ Anh

Lại một sự kết hợp tuyệt vời chăng?
Nếu như theo dõi Grammy vừa qua, chắc hẳn các bạn còn nhớ cô nàng béo dễ thương Adele đến từ xứ Anh đã “hất đổ” 4 kỳ phùng địch thủ để ẵm trọn giải thưởng Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất và không chỉ có vậy, cô nàng này còn dành luôn giải Nữ ca sĩ trình diễn pop xuất sắc nhất nữa. Đối với các fans nhà mình, Adele có vẻ vẫn còn xa lạ nhưng cô béo dễ thương này lại là một tài năng âm nhạc khá “hot” ở Anh đấy!


Adele


Mới đây, có thông tin cho biết Beyonce sẽ bắt tay hợp tác với Adele trong một bản song ca mới toanh. Nguồn tin này đưa ra khi Beyonce đang ở Châu Âu để chuẩn bị cho tour diễn “I Am...Sash Fierce” tại đây.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Beyonce thích giọng hát của Adele và âm nhạc của cô ấy, còn Adele thì rất hào hứng. Cô ấy đã nghe Destiny's Child từ lâu và họ vẫn là nhóm nhạc yêu thích của Adele. Được thu âm cùng với Beyonce là giấc mơ của cô ấy”.

Cũng trong thời gian này, Beyonce đang ráo riết trên hành trình đi tour ở Châu Âu. Theo lịch trình thì điểm đến tiếp theo của Bee sẽ là Hungary, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và nhiều quốc gia khác nữa. Sau khi hoàn thành tour diễn vào ngày 09/06 ở Luân Đôn, Bee sẽ bay về Mỹ cho một số show diễn khác.http://www.chuyenhot.com 
Nguồn: kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục