chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Bảo Thy nói gì về anti fan?


Bảo Thy nói gì về anti fan?

Sau những scandal, Bảo Thy vẫn tiếp tục ra album, vẫn đều đặn có những ca khúc tạo thành hit. Tuy nhiên, xung quanh "công chúa bong bóng" lúc nào cũng có rất nhiều dấu hỏi.- Thy nghĩ vì sao mình có nhiều anti fan?
- Thy nghĩ ca sĩ nào thì cũng có người yêu mến và có những người chưa hài lòng về họ. Thy không thể ngồi đó mà buồn hay lo lắng mà chỉ biết cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa để không phụ lòng những người đã yêu mến mình và cố gắng để những ai chưa hài lòng về mình thì sẽ có một ngày thiện cảm với mình hơn! Nhưng Thy mong trước khi đánh giá về ai đó, bạn hãy tiếp xúc với họ để biết được người đó như thế nào.
Ca sĩ Bảo Thy
- Ngoài việc ca hát, Thy còn làm MC, nhưng có người cho rằng, Thy thích hợp làm ca sĩ hơn, không nên làm MC. Bạn có thấy khả năng của mình đang bị phủ nhận?
- Thực ra đam mê lớn nhất của Thy vẫn là ca hát. Việc làm MC thì giúp Thy tự tin và có khả năng giao tiếp tốt hơn với khán giả. Nhưng một khi đã nhận làm một việc gì thì Thy sẽ phải hoàn tất công việc đó một cách tốt nhất có thể! Vì phương châm của Thy là chậm mà chắc đó!
- Từ lúc chia tay manager cũ, công việc của Thy phát triển rất thuận lợi. Bạn có nghĩ rằng nếu mình sớm "độc lập" thì đã có một vị trí tốt hơn?
- Từ trước đến giờ Thy chưa có một manager nào là chính thức cả! Tất cả mọi công việc và những thành công mà Thy đang có hiện giờ là sự giúp đỡ cố gắng của cả ê kip chứ không phải của riêng bản thân. Những người đã từng giúp đỡ mình thì Thy không bao giờ phủ nhận điều đó, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng của chính mình. Mình nghĩ đối với một ca sỹ tự lập mà có được sự thành công nhất định thì ngoài may mắn, họ còn phải có sự đam mê thực sự và những nỗ lực hết mình thì thành quả đó mới xứng đáng!
- Khi đối mặt với scandal, điều đầu tiên Thy nghĩ đến là gì?
- Đó là tính xác thực của scandal đó! Có những việc không có thực mà người ta vẫn nói đi nói lại hoài. Hoặc về việc Thy hát lại nhạc ngoại, Thy đều ghi rõ nguồn gốc chứ không hề giấu giếm mà đối với anti fan đó lại là đạo nhạc... Thy không để bản thân phải lo lắng, đơn giản còn rất nhiều việc phải làm. Thy là tuýp người thích làm để chứng minh hơn là nói, bởi vì nếu chỉ nói suông thì chẳng mấy chốc, Thy sẽ làm mất hết niềm tin của khán giả.
- Có vẻ như Thy thích hát ca khúc nước ngoài dịch sang lời Việt, có ý kiến cho rằng muốn có hit thì cứ chọn nhạc nước ngoài hay và dịch lại, bạn nghĩ sao?
- Ngoài những ca khúc nhạc ngoại thì Thy từng có Công chúa bong bóng, Khóc thêm lần nữa, Ngôi nhà hoa hồng... gần đây nhất là Lạc lối của Thy song ca cùng Vương Khang cũng đang được các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Thy khá khó tính trong việc chọn ca khúc và không hề có một sự phân biệt nào giữa nhạc ngoại và nhạc Việt cả! Miễn rằng bài hát đó hay, gợi lên những cảm xúc đẹp cho người nghe.
http://www.chuyenhot.com 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục