chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Antoniblue – Anh chàng sở hữu nickname nổi tiếng


Antoniblue – Anh chàng sở hữu nickname nổi tiếng

[Kênh14] - Thích chụp ảnh, đam mê đồ họa, đi xe Vespa, mê xe Phân khối lớn… và là một Hot Flickrer, Antoniblue có lẽ không xa lạ với cư dân Y!360
Nickname nổi tiếng


Làm quen và tự mày mò với đồ họa bằng các chương trình như photoshop, corel draw từ năm 2002, Antoniblue đã có những sản phẩm đầu tiên làm Banner, Poster cho trường Phan Đình Phùng.


Và đến khi phong trào 360 rộ lên thì 34 cái themes Antoniblue thiết kế cho diễn đàn 360 độ themes đã được hàng nghìn người sử dụng. Tuy nhiên, không nhiều người biết Quốc Khánh chính là chủ nhân của nick name gây chú ý này.


Antoniblue sinh ngày 2 – 9 – 1987 và có thể đoán được anh chàng này có tên thật là Quốc Khánh.

“Tôi thích ban nhạc Blue và cái tên Athony – thành viên của boy band đó. Thấy tên Athony ghép lại thì nghe hợp với từ Blue nên tôi lấy nickname như vậy, chứ thực ra tôi thích Lee nhiều hơn”


Nói về những chiếc themes của mình, Khánh cho biết: “Khi nhìn vào một số bức ảnh, tôi có cảm hứng muốn thay đổi nó một chút và chia sẻ với mọi người” và quả thật những tác phẩm của Atoniblue rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng.


Đồ họa, Vespa và xe Phân khối lớn là một trong những sở thích của anh chàng này.

Nếu bạn vào flickr của anh chàng đeo kính cận, có vóc dáng dong dỏng cao mang tên Antoniblue thấy rất nhiều comment của các anh chị “Tây”, một điều khá hiếm thấy trong flickr nói rằng: “I think this’s art – tôi nghĩ đó là nghệ thuật”. Có những bức ảnh trong Flickr của Khánh đạt tới hơn 1000 views. Và người ta gọi cậu là hot flickrer.


Một tấm ảnh rất đặc trưng của Atoniblue.

3D và nhiếp ảnh


Đam mê của Khánh là design và một ngày cậu dành khoảng 2 tiếng để nghịch với các “tut”. Đôi khi gặp một ý tưởng thì “dành cho nó đến nỗi quên cả ăn là chuyện bình thường”. Khánh thường tham khảo các website đồ họa của nước ngoài vì ở đó có thể bắt gặp rất nhiều ý tưởng thú vị. Những web Khánh hay mò vào là Devianart, smashingmagazine, abduzzedo…


Dĩ nhiên với những anh chàng thế này thì cơ hội công việc luôn rất “sẵn”. Từng làm design tại báo điện tử VNN và trang Sky, hay nhận được những hợp đồng thiết kế ở ngoài. Số tiền kiếm được từ part time job này giúp Khánh mua được một chiếc Canon 5D (1700$) để phục vụ cho đam mê nhiếp ảnh của mình.


Sắp tốt nghiệp học viện NIIT (chuyên đào tạo lập trình viên quốc tế), Khánh nói mình có thể dành nhiều thời gian hơn thực hiện những điều mà mình thích. Một trong những điều đó là tìm hiểu về 3D và học hỏi để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: “Tôi không thích ngồi một chỗ làm văn phòng, cũng không thích những bộ đồng phục. Tôi thích một công việc đem lại nhiều tự do hơn”.


Model đầu tiên của Antoniblue chỉ là bạn bè mình. Sau đó thì có thêm những người nổi tiếng cũng vào ống kinh của cậu: hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Quang Vinh chẳng hạn.


Tuy nhiên không chỉ chụp người đẹp và design cho người đẹp, anh chàng sinh ngày 2/ 9 này cũng chịu khó cùng các anh chị bên xomnhiepanh đi chụp các làng nghề, tham gia tình nguyện và “ghi lại những khoảnh khắc đến từ cuộc sống”.


Bây giờ thì hãy cùng ngắm những bức ảnh của Atoniblue thử xem chúng có gì đặc biệt.Ảnh của Antoniblue thường có tông màu rất đẹp

… Và rất lung linh.

Dù chụp ai, cái gì, trông cũng đều rất ấn tượng.


Hi vọng sẽ có nhiều đột phá mới trong năm 2009 này, Khánh đặt tên cho bức ảnh: “cuộc sống là không chờ đợi".

Link flickr của Antoniblue click here.

http://www.chuyenhot.com 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục