chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Ảnh nude của Super Junior sẽ bị phát tán? :>


Ảnh nude của Super Junior sẽ bị phát tán? :>

[indent] [indent] [indent]
Khá là động trời đây!


Hee-chul, nhân vật chính của scandal này

[indent] [indent] [indent]
Tất cả các khán giả có mặt tại trường quay của show truyền hình "Shin Dong-yup & Shin Bong-sun’s Champagne" của đài KBS2TV đều gần như bị sốc ghi nghe chàng cute boy Hee-chul của boy band lừng danh Super Junior thừa nhận: "Tôi thường hay dùng điện thoại di động của mình để tự chụp ảnh nude". Và kết quả là cậu chàng đã gần như ngất xỉu mấy ngày trước, khi phát hiện ra chiếc cellphone đầy ảnh nhạy cảm của mình đã không cánh mà bay. Khỏi nói cũng biết hiện giờ các fans cũng như những kẻ xấu bụng đang sục sạo ráo riết thế nào để tìm ra chiếc điện thoại đó!
[indent] [indent] [indent]
Hee-chul cũng bật mí, mà không có chút ngại ngùng nào, rằng: "Han-Kyung thường là người chụp ảnh nude cho tôi. Ban đầu anh ấy cũng khá là khó chịu, nhưng rồi cuối cùng thì anh ta vẫn chụp."

Rõ ràng là các chàng khá "open" với nhau .Han-Kyung của Super Junior

[indent] [indent] [indent]
Có nhiều ý kiến cho rằng họ chả hề ngạc nhiên khi nghe tin này. Tuy rằng Hee-chul thường được bầu chọn là chàng trai có gương mặt cute và baby nhất Suju, nhưng chàng ta lại thường tạo cho mình những phong khác quá là "khác thường", đôi khi gây phiền phức cho người khác. Thật vậy, cũng trong cùng show truyền hình này, Hee-chul đã chia sẻ một thông tin khá độc đáo. Số là khi còn là một học viên cùng với chàng Yunho điển trai của nhóm DBSK, chàng Hee thường xuyên vận những bộ đồ "hoa-lá-cành-cây-trái" hết sức lòe loẹt, cộng thêm mái tóc dài tỉa kiểu. Một lần nọ, bạn gái của Yunho nhìn thấy Yunho và Hee-chul ngồi cạnh nhau, và cô ta thì cứ tưởng Hee-chul là một cô gái mảnh dẻ yểu điệu nào đấy! Và thế là Yunho và cô girlfriend chia tay!


Yunho của DBSK


Hee-chul vốn luôn nổi tiếng vì style "khác người" của anh

[indent] [indent] [indent]
Nếu như chiếc điện thoại trên có thật, và nó đầy ảnh nóng như vậy thật, thì quả là không hay tí nào cho hình ảnh trong sáng của Suju từ trước đến giờ, đặc biệt là khi Sorry Sorry của họ đang bán chạy như tôm tươi.


Hoặc cũng không loại trừ khả năng Hee-chul muốn đánh bóng tên tuổi lên thêm một tí.


Hình ảnh của Suju từ trước đến nay luôn trong sáng

Từ khóa được tìm kiếm:

super junior scandal nakedsuper junior scandaltin buon tu sujuscandal cua enkhuk superjunior

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục