chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

Ảnh hot siêu mẫu không mặc gì ra biển :))


Ảnh hot siêu mẫu không mặc gì ra biển :))Bạn có thể đứng trước biển mà... không mặc gì? Điều đó hoàn toàn có thể, và tạp chí SI sẽ chứng thực điều này bằng sự khẳng định đầy tính thuyết phục của mình...

Khi những chiến dịch quảng cáo của SI bắt đầu rầm rộ xuất hiện, ngoài những trang phục thiết kế độc đáo, mùa biển năm nay bạn còn có thể tha hồ tạo dáng bikini cho mình cũng những trang phục bằng... màu vẽ.


Cùng xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated (SI), các chân dài Irina Shayk, Brooklyn Decker, Jessica White và Julie Henderson đã không ngần ngại khoe ra thân hình nóng bỏng của mình trước biển. Với những bước nhảy xxxy đùa cùng sóng biển và cát trắng, các người đẹp đã mang tới cho mùa hè những khoảnh khắc rực lửa và những hình ảnh tuyệt đẹp.


Để có những bộ bikini “ăn gian” như thế này, thông thường các họa sỹ phải bỏ ra hàng giờ để hoàn thành sản phẩm thiết kế đồ bơi bằng màu giống như thật này.


Dưới đây là những mẫu thiết kế bikini cự hot qua sự thể hiện của những chân dài nổi tiếng thế giới Irina Shayk, Brooklyn Decker, Jessica White và Julie Henderson.


Mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

http://www.chuyenhot.com 

Từ khóa được tìm kiếm:

anh hot girl ko mac do dep nhatanh sex gai xinh tran chuong khonh manh vai che thantai ve may nhung hinh anh co gai mac bi ki li anh ho hang khong mac j canhu em gai sinh k mac dosieu mau hong que sinh con gaianh gai an mac ho hang di lamNhung sieu mau khong mac bikiniphu nư cơi chuông ra đươngxem hot girl ko mak quan aobikini mac nhu khong tuan vunhung buc hinh cua cac co gai khong mac dosieu mau nhay nhac san khong mac doGai nhai khoe hang ko măc dôAnh gai k mac j tren nguojcon gai khong mac gi cahttp://www.naver.com/Nuoc La Khong Mac Quan Ao Nhu Cac Nuoc Tren The Gioidiem my ko mac gianh gai xinh khong mat gi ca nam tu the ngua tren giuongHinh nong bong cua nư cơi hêt

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục