chuyenhot

tin hot

buon chuyen

tin sock

hot girl

thoi su

8/3 và những lời chúc tràn đầy tình yêu


8/3 và những lời chúc tràn đầy tình yêu

(VTC News) - Đó là những lờichúc tràn đầy tình yêu thươngcủa độc giả thông qua VTC News gửi tặng người phụ nữ của họ nhân dịp 8/3...
(VTC News) - Những lời chúc mừng, yêu thương dưới đây của độc giả gửi tặng người thân yêu của mình nhân dịp 8/3 đã được VTC News chuyển đến email của người nhận... (Hãy nhấn tổ hợp Ctrl-F trên bàn phím máy tính rồi điền địa chỉ email của bạn để tìm ra lời chúc dành cho riêng bạn).

(Ảnh: Haipt/Photobucket).


Hoàng Ái Liên

gửi đến

Mẹ

chauanhthaomy@yahoo.com.vn

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn bên mẹ. Con yêu mẹ.

Đinh Bá Trung

gửi đến

'Xau Xi'

mr.damtg@yahoo.com

mongtuyena@yahoo.com

Khoảng cách vô hình. 8/3, 'Xi Quen' không được bên cạnh 'Xau Xi' rồi. Có thể có những lý do cho chúng ta ngày càng xa cách, lạ lẫm với nhau. Nhưng dù thế nào, 'Xi Quen' vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp nhất đến 'Xau Xi'. Chúc 'Xau Xi' luôn được vui tươi, hạnh phúc.

Chu Đức Quý

gửi đến

Tồ ngốc

ducquy1144@yahoo.com

Gửi tặng người tôi yêu. Thực ra tôi và người yêu ở rất xa nhau (bạn gái tôi học ở Nha Trang). Vào dịp 14/2 tôi đã ở bên cạnh cô ấy và cảm thấy thật hạnh phúc. Ngày tôi về Hà Nội, cô ấy đã khóc vì rất yêu tôi. Nhưng ngày 8/3 sát ngày ấy quá nên tôi không thể ở bên cô ấy để trực tiếp tặng bông hoa thể hiện tình yêu của tôi được. Sau rất nhiều ngày hỏi, tôi tìm được dịch vụ tặng hoa, thế là tôi đăng ký và gửi tặng cô ấy một bó hoa ngày thứ Sáu, ngày của tình yêu. Qua VTCNews tôi muốn gửi lời nhắn nhủ tới bạn gái tôi rằng: Em ơi, anh nhất nhớ và yêu em nhiều lắm, em học nhanh lên nhá để chúng mình được ở bên nhau. Anh sẽ chờ và nguyện yêu em. Tồ Ngốc của anh ah.

Nguyễn Minh Dương

gửi đến

QA

zduongnguyen_98@yahoo.com.vn

quyalove@yahoo.com

8/3, ngày để đàn ông trên thế giới một lần nữa nâng niu những giá trị của một nửa thế giới. Ngày này, tôi chúc QA hạnh phúc, vui vẻ, xa rồi nhớ đừng quên tôi!

Trần Trọng Phú

gửi đến

Em yêu

quengheo_xungh84@yahoo.com

Chúc em yêu 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung. Anh nhớ và yêu em nhiều!!!

Tú Anh

gửi đến

Nhà

mongkhoa88@yahoo.com

tinhyeutraingan88@yahoo.com

Chúc mừng 8/3 nhà luôn hạnh phúc!

Ngọc Kỳ

gửi đến

Mẹ, chị và em gái

ngockyktxd@yahoo.com.vn

Ngày 8/3 chúc mẹ, chị và em gái dzui dze, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc.

Anh Hoa

gửi đến

Em

thegioidauchiriengtoi236@yahoo.com

Anh muốn nói với em rằng anh luôn tôn trọng em, bởi vì anh thấy em cần được như thế. Hãy tin anh và gọi cho anh nếu cần giúp đỡ, anh sẽ cố nếu có thể, vì được làm gì giúp em anh thấy hạnh phúc. Biết em chưa có người yêu nhưng anh không mong em sẽ yêu anh vì cái gì đến nó sẽ tự đến và nó cũng sẽ tự đi, đó là quy luật tất yếu. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hoàng Anh Tuấn

gửi đến

Mẹ của con

fanofwepro_uhp_pqa_weboys@yahoo.com

Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

Mèo đen

gửi đến

Trjnh

anhchang_langtu@yahoo.com

8/3 zuj ze nha Trjnh!! Mãi bên nhau nha za` ju nhau that nhju` nha!

Lê Ngọc Tiến

gửi đến

Chị gái

lengoctien.90@gmail.com

phonglanxanh119@gmail.com

Thân tặng chị yêu mù 8/3. Nhân dịp mùng 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều ^^.

Phạm Thị Hoài

gửi đến

Em và gia đình

ngayxuaoi19812003@yahoo.com

Chúc em và cả gia đình nhân ngày 8/3 luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Thu

gửi đến

Người không yêu tôi

luckystar_30_8@yahoo.com

Gửi người không yêu tôi. Lại một ngày 8/3 nữa đi qua. Không hiểu tại sao lúc này đây trong lòng tôi lại không còn có bạn nữa, dẫu biết rằng mọi chuyện sẽ không được như ta mong đợi, nhưng tất cả đều phải để thời gian quyết định thôi... Tôi mãi không thể có được bạn, bạn cũng biết rõ điều đó mà, đúng không? Hy vọng 1.000 con hạc giấy của mình sẽ phù hộ cho bạn trên con đường phía trước. Bạn hãy luôn tin rằng mình luôn như nhưng con hạc giâý đó và cầu chúc cho bạn tất cả những gì tôt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc! Chúng ta mãi mãi là bạn tốt của nhau nhá!

Nguyễn Văn Cử

gửi đến

Em

mr.nguyencu@gmail.com

Em là tất cả của anh! Em yêu của anh, thế là 8/3 năm nay anh không ở cạnh em được…

Minh Quyên

gửi đến

Vy

quyendm82@gmail.com

Gửi Vy của C. Chúc mừng Vy nhân ngày 8/3, chúc cho Vy của C sẽ mãi được hạnh phúc và bình yên. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng ta sẽ mãi là của nhau đúng không V? C chờ đợi ngày đó với bao niềm hạnh phúc và hân hoan. Và C hứa với Vy rằng từ sau ngày đó thì C sẽ luôn mang lại cho V niềm vui và hạnh phúc, và C sẽ cố gắng để ngày nào với V cũng như một ngày 8/3.

Vũ Văn Mạnh

gửi đến

Người tôi yêu

anhmuonyeuem_200583@yahoo.com

congchuasanhdieu_tapyeu2005@yahoo.com

Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

Võ Thanh Danh

gửi đếnvothanhdanh115@gmail.com

huakhanh_linh@yahoo.com

Nice Day. Have a nice day… Chúc mừng 8/3… Hy vọng pà sẽ có một ngày zui (dĩ nhiên là dzui hơn Valentine vừa rồi... hehe). Ký tên: Bạn mới quen .

Trương Văn Toàn

gửi đến

Mẹ

doc_quyen_tinh_yeu@yahoo.com

Con chúc mẹ luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mẹ có một ngày 8/3 nhiều niềm vui. Chúc mẹ mãi tươi vui.

Hồ Văn Tâm

gửi đến

Mẹ

hvtam41@student.ctu.edu.vn

Mẹ kính yêu! Ngày 8/3 năm nay con không về với một cành hoa hồng tặng mẹ như năm trước, nhưng con ở nơi đây vẫn cầu chúc mẹ ở quê nhà có nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu, chúc mẹ nhiều sức khỏe!! Con nhớ mẹ và gia đình.

Trần Đình Vương

gửi đến

HAPPY WOMEN'S DAY

trandinhvuong@gmail.com

Chúc các bà, các mẹ, các em, các cô dì mợ thím, các chị gái và các bạn gái thân yêu của Vương có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ!

Nguyễn Phương

gửi đến

“Cún yêu”

phuong_nguyen373@yahoo.com

Cún ơi anh luôn yêu em dù em hơi ngốc nhưng anh vẫn yêu em. Anh lo cho em nhiều lắm ngốc yêu ah!

Sir. LUU

gửi đến

Hoang Anh mignonne

luuvanphuoc@gmail.com

hoanganh30tc@yahoo.com

Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn dành cho người con gái tôi yêu. "Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!".

Anh

gửi đến

Ljnk

manh_kim32@yahoo.com

Yêu em… Linh àh, anh không biết nói gì nhiều, hy vọng em có một ngày 8/3 thật vui vẻ.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật những lời chúc...

Bạn muốn gửi lời chúc tới người yêu, bà, mẹ, chị/ em, cô giáo, bạn bè nhân ngày 8/3?Hãy viết điều đó vào hộp gửi ý kiến phía dưới của bài viết, nhớ gửi đầy đủ email của bạn và email của người ấy nhé.Lời nhắn đó sẽ được đăng tải trên VTC News và gửi đến đúng người phụ nữ thân yêu của bạn trong buổi sớm ngày 8/3.


VTC Newshttp://www.chuyenhot.com 
Nguồn: vtc.vn

Từ khóa được tìm kiếm:

anh nhung luoi chuc 8/3 của nguoi yeucách nhắn tin chúc mừng 8/3tho.tang.nguoi.yeu8-3Nhưng loj chuc hay tang cô 8-3loi chuc dam hoiNhung loi chuc cho ban gainhung loi chuc nguoi yeu 8/3chuc nguoi yeu ngay 8/3loi chuc hay cho nguoi yeu 8/3nhung cau chuc ngay 8/3 danh cho nguoi yeunhung loi chuc tot dep nhan diep ngay 8/3nhung loi chuc hay tang nguoi yeu nhan sip 8/3nhung loi chuc toi nguoi yeu nhan ngay 8/3loi chuc toi nguoi yeu 8-3nhung loi chuc cho ng ban gai ngay 8 thang 3nhung loi chuc dip 08-03Loi chuc ban gai ngay 8/3nhung loi chuc 8/3 gui toi nguoi yeunhung loi chuc toi nguoi yeu ngày 8/3nhung loi chuc ngay 8/3 den nguoi yeu

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục